ประโยชน์น้ำมันมะพร้าว บอกเล่าสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมีปรโยชน์มากมาย ทั้งในการใช้น้ำมันมะพร้าวบำรุงผิว และเส้นผม นอกจากนี้น้ำมันมะพร้าวยังสามารถใช้รับประทานเพื่อลดความอ้วน เร่งกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย เพราะไปกระตุ้นการทำงานของต่อมไทรอยด์ ไม่ทำให้อยากอาหารเมื่อทานเข้าไป และเพิ่มปริมาณไขมันดี หรือที่เรียกว่า HDL ได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มการสร้างอินซูลินซึ่งดีต่อผู้เป็นโรคเบาหวาน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อราต่างๆ และสามารถรักษาโรคผิวหนังได้ เช่น โรคสะเก็ดเงินเป็นต้น วิธีรับประทานน้ำมันมะพร้าวควรบริโภคครั้งละ 2-4 ช้อนโต๊ะ ก่อนอาหารเช้าเพื่อเร่งกระบวนการเผาผลาญและลดความอยากอาหาร จากนั้นดื่มน้ำตามเยอะๆเพื่อลดอุณหภูมิร่างกาย หลายๆคนนำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Tropicana มาหมักเส้นผม 10-15 นาที เพื่อบำรุงเส้นผม แก้ปัญหาผมแห้งแตกปลาย ลดผมหงอกผมร่วง หรือสามารถนำมาใช้เช็ดเครื่องสำอาง และบำรุงผิวหน้าเพื่อรักษาสิวอักเสบคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเพียงแค่ขวดเดียว


ยาสีฟันน้ำมันมะพร้าว Coconut oil Toothpast
กลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลก ยิ่งสำหรับผู้หญิงอย่างเราแล้วถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ บางครั้งกลิ่นนั้นก็เกิดจากการความสกปรก หรือการรับประทานอาหาร เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว เราถึงควรหมั่นดูแลรักษาความสะอาดของช่องปากให้ดีโดยเฉพาะความสะอาดของเหงือกและฟัน กับช่วงเวลาที่มีจำกัด
น้ำมันมะพร้าวลดรอยตีนกา
หนึ่งในปัญหาผิวบนใบหน้าที่มักเจอเมื่อตัวเลขของอายุสูงขึ้นก็คือการเกิดรอยตีนกาและรอยเหี่ยวย่น สาเหตุหลักๆก็มาจากเนื่องจากชั้นผิวสูญเสียกระบวนการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่นจึงเกิดเป็นริ้วรอยแห่งวัยอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าสาวคนไหนเห็นริ้วรอยอยู่บนใบหน้า ก็คงมีความรู้สึกเดียวกันที่อยากจะกำจัดมันออกไปใช่มั้ยล่ะคะ วิธีการจากน้องมะพร้าว แน่นอนว่า..ต้องเป็นวิธีบำบัดจากธรรมชาติไร้สารเคมี มากด้วยวิตามินที่ช่วยบำรุง และราคาถูกแสนถูก สรรพคุณขนาดนี้หลายคนต้องอยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะคะ ว่าถ้าอยากห
น้ำมันมะพร้าว เป็น "ไข" แก้ยังไงดี ?
อากาศเย็นๆแบบนี้น้ำมันมะพร้าว อาจจะเปลี่ยนเป็นสีขาวขุ่น หนืดขึ้น ทำให้บางคนไม่กล้าใช้น้ำมันมะพร้าวเลย หรือบางทีถ้ามันแข็งตัวในขวดก็เทไม่ออกมาใช้ แต่สาวๆไม่ต้องตกใจนะคะ เพราะยิ่งเป็นไขเร็วก็หมายถึงน้ำมันที่มีคุณภาพดีโมเลกุลน้ำมันสมบูรณ์
ให้ผิวมือเนียนนุ่มชุ่มชื้นตลอดหน้าหนาวด้วย ครีมบำรุงมือน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PARABEN
เข้าหน้าหนาวทีไหร่ ปัญหาผิวก็ถาโถมเข้ามาโดยไม่ถามความสมัครใจจากเราเลย แต่นอกจากที่สาวๆจะต้องบำรุงผิวหน้าและ ผิวกายแล้ว หลายๆคนละเลยและมองข้ามที่จะบำรุงมือ ให้สวยสุขภาพดีเช่นเดียวกับผิวหน้าและผิวกาย วันนี้น้องมะพร้าวจึงมาแนะนำไอเท็มเด็ดที่จะมาช่วยให้สาว ๆที่มีมือที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง
ดูแลผิวหน้าตลอดหน้าหนาวด้วยส่วนผสมของ...น้ำมันมะพร้าว
เนื่องจากสภาพอากาศตอนนี้ ทั้งแห้ง ความชื้นต่ำ และมลภาวะ ซึ่งทำให้ผิวหน้าของเราแห้งได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงอากาศหนาวได้ วิธีการดูแลสุขภาพผิวก็คือการลดสภาวะการสูญเสียน้ำของผิว และการทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นได้ไม่ยาก การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ก็เป็นสิ่งสำคัญโดยเน้นคุณสมบัติที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นหลัก เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้งเพราะอากาศที่หนาว และคุณสมบัติที่สำคัญอีก 1 อย่างคือ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เพราะเนื่องจากหน้าหนาวผิวหน้าของเรามีโอกาสแพ้ง่ายเนื่องจากผิวแห้งและลอกเป็น
รับลมหนาวด้วย Coconut Body Butter & Coconut Body Cream
ลมหนาวมาแล้วววว ว ว ผิวแห้งเหี่ยว แห้งเสีย แห้งกร้าน ตามสภาพอากาศ แต่สาวๆต้องสรองและสู้ เราจะผ่านหน้าหนาวนี้ไปด้วยกัน น้องมะพร้าวจะไม่ยอมให้ผิวแห้งตึงเหมือนหน้าหนาวที่ผ่านๆมาอย่างแน่นอน ทรอปิคานาออยล์ จึงส่งตัวช่วยมาบำรุงผิวสาวๆ ที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวเข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นถึงขีดสุดอย่าง Coconut Body Butter และ Coconut Body Cream มาเป็นเพื่อนคู่ใจดูแลผิวสาวๆตลอดหน้าหนาวนี้
ชุดของขวัญ Anti Hair Loss
ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลที่หลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอกับ สำหรับโอกาสพิเศษแบบนี้ ทรอปิคานาออยล์ก็ไม่ลืมที่จะมอบทางเลือก กับชุดของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่านได้เลือกสรร ไว้เป็นของของขวัญ เพื่อมอบให้กับคนพิเศษ หรือในวาระพิเศษต่างๆ ที่กำลังจะมาถึง รับรองว่าต้องถูกใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน
เซรั่มบำรุงผมจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
ผมโดนความร้อนมากมาย สาวๆอย่างเราก็ต้องจัดทรงผมตลอดเวลา เพื่อให้ออกมาดูดีตามที่ต้องการ ทั้งไดร์ ยืด ม้วน ต่างก็ต้องผ่านความร้อน ผมเสียจากความร้อนจึงกลายเป็นเรื่องปกติ แต่เราสามารถปกป้องเส้นผมได้ด้วยตัวช่วยที่จะทำให้คุณไม่ต้องกลัวผมแห้งชี้ฟู จัดทรงยาก ไม่ต้องทนอีกต่อไป !! ด้วยสุดยอดตัวช่วยจากธรรมชาติ...น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากน้ำมันมะพร้าว
หน้าหนาวกำลังมาเยือน มาพร้อมกับอากาศที่แห้ง จนทำให้สาวๆปากแห้ง แตกเป็นขุย ตัวช่วยปกป้องริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดหนาวนี้ แถมยังเป็นออร์แกนิก ธรรมชาติแบบสุดๆไปเลยจ้า
บำรุงและเคลือบผมด้วยครีมนวดผมน้ำมันมะพร้าว
สาวๆหลายคน รวมไปถึงหนุ่มๆด้วย มักจะคิดว่า…การใช้คอนดิชั่นเนอร์ หรือ ครีมนนวดผม หลังการสระผมด้วยแชมพูนั้นไม่มีความจำเป็น ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและเรียงตัวหนาสวยตลอดเส้นเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่คุณไม่เคยรู้ซ่อนอยู่..
น้ำมันมะพร้าวรักษากระเพาะปัสาสาวะอักเสบ
กระเพาะปัสสาวะอักเสบ พบบ่อยมากในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายหลายเท่า ทั้งนี้เนื่องจากท่อปัสสาวะของผู้หญิงเปิด และสั้นกว่าผู้ชายมาก และยังอยู่ใกล้ทวารหนัก แหล่งที่มีเชื้อแบคมีเรียจำนวนมาก จนมีโอกาสสูงที่เชื้อโรคจะเข้าสู่กระเพาะปัสสาวะจนเกิดการอักเสบ ดั้งนั้นผู้หญิงอย่างเราจึงควรค้นหาวิธีที่จะป้องกันและดูแลรักษาร่างกายของเราให้พร้อม ต่อสู้กับโรคต่างๆที่จะมารบกวนร่างกายและจิตใจของเรา
ดีท็อกซ์ยามเช้าแค่บ้วนปากด้วยน้ำมันมะพร้าว
เชื่อว่าหลายคนที่ตื่นเช้ามาแล้วรู้สึกไม่สดชื่น ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่ก็มาจากสุขภาพร่างกายที่เต็มไปด้วยสารพิษจากอาหาร มลพิษรอบตัว หรือแม้แต่ความเครียด แถมถ้าสารพิษเหล่านี้สะสมในร่างกายนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดโรคอันตรายต่าง ๆ ได้อีกด้วย วันนี้น้องมะพร้าวจึงขอนำเสนอวิธีล้างพิษในร่างกายที่ทำง่าย ๆ ได้ทุกเช้าค่ะ
“น้ำมันมะพร้าว” เคล็บลับดูแลผิวช่วงหน้าหนาว
เตรียมพร้อมรับมือกับปัญหาผิว ผิวแห้งแตกเป็นขุยทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพราะทำให้ดูสุขภาพผิวไม่ดีและถ้าแห้งตึงมากอาจเกิดอาการคันด้วย เพราะทำให้ดูสุขภาพผิวไม่ดีและถ้าแห้งตึงมากอาจเกิดอาการคันด้วย ซึ่งภาวะ ผิวแห้ง มีสาเหตุมาจากสิ่งต่างๆเหล่านี้
3 ตัวช่วยลดน้ำหนัก
วันนี้เราจะมาพูดถึง 3 อย่างที่จะช่วยในการลดน้ำหนัก แต่แน่นอนว่านางเอกของงาน ก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากน้ำมันมะพร้าวของเรานั่นเอง เพราะเป็นตัวช่วย ให้ร่างกายเผาผลาญกรดไขมันที่สะสมไว้ ออกมาใช้งานได้ดีขึ้น และช่วยให้อิ่มนาน และเป็นไขมันที่เผาผลาญง่าย ไม่สะสมในร่างกาย ดังนั้น 3 สิ่งที่จะมาเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักในวันนี้ จะเกี่ยวข้องกันได้ยังไงน้า
น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก และน้ำมันรำข้าว ต่างกันอย่างไร?
น้ำมันถือเป็นส่วนประกอบสำคัญในหการประกอบอาหาร ซึ่งจัดอยู่ในหมวดของไขมันที่เป็นแหล่งพลังงานและยังมีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ถืงแม้ว่าน้ำมันจะมีความสำคัญต่อร่างกายแต่การรับประทานมากจนเกินไป หรือเลือกใช้ไม่ถูกวิธีการอาจก่อให้เกิดผลเสียให้และก่อให้เกิดโรคกับร่างกายได้เช่นกัน ขึ้นชื่อว่าน้ำมัน หลายๆคนคงคิดว่าเหมือนกัน แต่ไม่ใช่เลย น้ำมันแต่ละชนิดแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสิ่งที่นำมาสกัด เอ....แล้วน้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก และน้ำมันรำข้าว ต่างกันอย่างไรล่ะ ???
น้ำมันมะพร้าวดูแลช่องปากคนจัดฟัน
การจัดฟันเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ฟันของคุณดูเรียงตัวสวยได้รูปขึ้น แต่หากจำเป็นต้องจัดฟันแต่ขาดการดูแลฟันอย่างถูกวิธีแล้วล่ะก็ปัญหาเรื่องสุขภาพช่องปากคงต้องตามมาอีกเป็นขบวนแน่ๆ
น้ำมัันมะพร้าว..ดื่มอย่างไรให้พอดี
เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันปานกลางจึงทำให้ตับดูดซึมเร็วและกลายไปเป็นพลังงาน ทำให้ไม่ตกค้างในร่างกายอย่างงี้ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าควรดื่มแค่ไหนจึงจะพอดี.. เป็นคำถามยอดฮิตที่ทุกคนต่างพากันสงสัยว่าวิธีกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ควรกินอย่างไร และควรกินในปริมาณเท่าใด จึงจะพอเพียงกับความต้องการของร่างกาย วันนี้น้องมะพร้าวมีคำตอบค่ะ
ลิปสติกจากน้ำมันมะพร้าว
วันนี้น้องมะพร้าวจะมาแนะนำวิธีการทำลิปสติกแบบง่ายๆ แถมประหยัดมาฝากสาวๆ กันค่ะ ใครจะทราบกันบ้างคะว่า สีเทียนที่เราใช้กันมาตลอดนั้น สามารถทำเป็นลิปสติกทาปาก แถมยังได้สีสันแซ่บซ่า หลากหลายลุคอีกด้วย บวกกับคุณประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าวที่มากด้วยคุณประโยชน์ไม่ทำให้ริมฝีปากของสาวๆมีปัญหาอย่างแน่นอน
หายปวดฟันด้วยน้ำมันมะพร้าว
ปวดฟันอยู่ใช่ไหม? เมื่อคุณกำลังเผชิญกับอาการปวดฟัน วิธีการบรรเทาอาการปวดที่ได้ผลและรวดเร็วที่สุด คุณอาจจะต้องปรึกษาทันตแพทย์  แต่ในระหว่างนี้ คุณสามารถลดอาการปวดด้วยการปฐมพยาบาลและการรักษาง่ายๆ ด้วยตนเอง ... "น้ำมันมะพร้าว" ช่วยบรรเทาอาการปวดฟันได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาน้ำยาหรือสารเคมีทางวิทยาศาสตร์ใดๆ
น้ำมันมะพร้าว..รักษาบาดแผล
คุณรู้หรือไม่ว่า? น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่เราพบได้โดยทั่วไปนั้น มีประโยชน์มากมายอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ทั้งประโยชน์ด้านสุขภาพและช่วยเสริมความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า แล้วยังช่วยรักษาแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวกได้อีกด้วย
น้ำมันมะพร้าว ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า
การทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าเป็นสิ่งที่สาวๆทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าของเราเกิดสิว ผิวหมองคล้ำต่างๆนั้น อาจเกิดจากการที่เราไม่ได้ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าที่เต็มไปด้วยคราบน้ำมันและแบคทีเรีย วันนี้น้องมะพร้าวจึงคิดไอเดียนำเสนอสาวๆที่ต้องการทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ แล้วก็ไม่มั่นใจว่าจะดีจริงรึเปล่า ??
ล้างหน้าอย่างถูกวิธี จบปัญหาสิว หน้าใส ด้วยสารทำความสะอาดจากมะพร้าวชนิดอ่อนโยนพิเศษ
การล้างหน้าที่ถูกต้องนั้น เป็นวิธีที่ช่วยรักษาสิว ลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี แต่ก่อนอื่น สาวๆต้องทำความเข้าใจก่อนว่า เรื่องการทำความสะอาดผิวหน้านั้นนับเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนไม่น้อย เพราะการทำความสะอาดแบบผิดวิธีก็อาจก่อให้เกิดผลเสียต่อผิวได้
โฉมใหม่ !!! น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิก ชนิดแคปซูล (แบบแผง)
ทรอปิคานาออยล์ เอาใจลูกค้าที่ต้องการรับประทานน้ำมันมะพร้าวของเรา จากที่เมื่อไม่นานมานี้มีผลตอบรับอย่างดีกับผลิตภัณฑ์ที่เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ 7 Eleven ตอนนี้จึงเพิ่มสินค้าชิ้นใหม่ กับโฉมใหม่ที่ปรับปรุงรูปแบบเพื่อสะดวกแก่การปกพา แต่คงคุณประโยชน์ได้เช่นเคย
สินค้า tropicana และ แบรนด์ kalapa วางขายแล้วที่ siam discovery
ช่วงเวลานี้คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการช้อปปิ้ง แต่ก่อนจะไปช้อป เราจะพาคุณไปรู้จักกับอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าที่น่ารักของทรอปิคานาออยล์ได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ใหม่ เกรดพรีเมี่ยม พร้อมให้คุณได้ช้อปแล้ววันนี้ที่ใจกลางกรุงเทพฯ
ผลิตภัณฑ์น้ำมะพร้าว ถูกและดี ไม่เกิน 100.-
น้องมะพร้าวกลับมาอีกครั้งกับบทความเอาใจมนุษย์เงินเดือน กับช่วงปลายเดือนแบบนี้ กับสินค้าจากทรอปิคานาออยล์ ในราคาถูกและดี ไม่เกิน 100 บาทไทย อีกครั้งนะคะ 100 บาทเท่านั้นเอง แต่จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่า
น้ำมันมะพร้าว Tropicana oil มีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-ELEVEN
ไม่ต้องลำบากอีกต่อไปแล้ว สาวๆกระโดดดีใจกันได้แล้วจ้า เพราะตอนนี้สินค้าจากทรอปิคานาออยล์ วางจำหน่ายแล้วที่ 7-EVEN แต่จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยจ้าาาาาาา า า า
ถิ่นกำเนิดของน้ำมันมะพร้าวชั้นดีของ Tropicana oil
ทรอปิคานาออยล์ เกิดจากครอบครัวชาวสวนมะพร้าวเล็กๆที่อยู่จังหวัดสุราษฎร์ธานีด้วยภูมิประเทศแถบร้อนชื้นของประเทศไทย สภาพพื้นดินอันเหมาะสมกับมะพร้าวพืชมหัศจรรย์ที่ผูกพันกับวิถีชีวิตความเชื่อของคนไทยมาแต่เนิ่นนาน มะพร้าวเป็นแหล่งอาหารธรรมชาติในสมัยก่อนมักปลูกมะพร้าวไว้ในบริเวณบ้าน เพื่อเก็บผลมาประกอบอาหารอีกทั้งยังใช้ประโยชน์จากส่วนต่างๆของมะพร้าวได้อีกมากมาย
สารพัดประโยชน์เมื่อน้ำมันมะพร้าวอยู่ในห้องน้ำ
น้ำมันมะพร้าวถือเป็นสิ่งที่ช่วยสาวๆในสารพัดประโยชน์ ตอบโจทย์ได้อย่างหลากหลาย แต่เมื่อน้ำมันมะพร้าวได้อยู่ในห้องน้ำ มันจะช่วยเพิ่มความงดงามให้กับตัวคุณ โดยในตัวของน้ำมันมะพร้าวนั้นได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากเลยละค่ะ
เซรั่มน้ำมันมะพร้าว ตัวช่วยผมชี้ฟู
หากคุณมีผมหยิกหรือหยักศก คุณอาจพบว่าเส้นผมของคุณมีแนวโน้มจะชี้ฟูได้ง่ายกว่าคนส่วนใหญ่ วิธีที่จะช่วยผมหยิกที่ชี้ฟูให้เรียบลื่นเป็นประกายก็คือการใช้น้ำมันใส่ผมสัก 1-2 หยด หรือสางผมด้วยนิ้วมือ นี่จะช่วยให้ผมของคุณดูดี
น้ำมันมะพร้าว...กำจัดกลิ่นตัว
กลิ่นตัวของคนเราจัดเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติแต่ละคนจะมีกลิ่นแตกต่างกัน อย่างเด็กๆ จะมีกลิ่นตัวหอมอ่อนๆ แต่พอโตขึ้นกลิ่นตัวก็จะเริ่มเปลี่ยนเป็นกลิ่นฉุนแรงขึ้นมากน้อยตามแบบฉบับของแต่ละคน กลิ่นตัวของคนเราเกิดจากต่อมของร่างกายทำการขับเหงื่อทำให้เกิดการลอกของผิว เมื่อเชื้อราและแบคทีเรียมากินเซลล์ที่ลอกเหล่านี้ก็จะขับกรดออกมาทำให้เกิดกลิ่นขึ้น บริเวณที่มักจะส่งกลิ่นก็คือบริเวณซอกต่างๆ เช่น แถวข้อพับ ซอกนิ้ว ซอกขา และบริเวณรักแร้ที่จะส่งกลิ่นมากสุด
D.I.Y. กระดาษทิชชู่เปียก "น้ำมันมะพร้าว"
สาวๆหลายคนมองข้ามเรื่องการเช็ดทำความสะอาดใบหน้าด้วยกระดาษทิชชู่เปียก เพราะนอกจากจะทำความสะอาดร่างกายได้แล้ว ยังสามารถเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด เหมาะกับทุกสถานการณ์ของสาวๆอย่างเรา ทั้งประหยัดเวลา สะดวก รวดเร็ว ที่สำคัญยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอีก แต่เอ๊ะ ! จะประหยัดยังไง ? ในเมื่อกระดาษทิชชู่เปียกที่ขายอยู่ตามร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้า ก็แพง แสนแพง วันนี้น้องมะพร้าวเลยมาพร้อมกับวิธีการทำกระดาษทิชชู่เปียก ทำง่ายๆได้ที่บ้าน ซึ่งส่วนผสมหลักของเรานั่นก็คือ น้ำมันมะพร้าว เพราะมีคุณสมบัติรักษาความชุ
น้ำมันมะพร้าว สำหรับผิวและเส้นผม
ยิ่งอายุมากขึ้นความยืดหยุ่นของผิวยิ่งลดลง มาลองจินตนาการกันเล่นๆดูว่า ในอีก 5-10 ปีข้างหน้า ผิวพรรณและเส้นผมของคุณจะยังคงสวยงามได้หรือไม่ ?  รับมือกับปัญหาการรักษาผิวสวยอ่อนเยาว์ให้อยู่กับเราไปนานๆอย่างที่สาวๆหลายคนปรารถนาจะมี… เติมเต็มความมั่นใจให้กับผิวและผมของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยสารสกัดสารพัดประโยชน์จากธรรมชาติ กับน้ำมันมะพร้าว 4 กลิ่น ตอบทุกความชอบที่ต่างแตกของสาวๆแต่ละคนได้ดีเลยแหละ
หุงข้าวด้วยน้ำมันมะพร้าว..ลดแคลอรี่
การกินข้าวที่แสนอร่อยๆแต่สาวๆทุกคนก็รู้ดีว่า มันคือการที่เรารับประทานแป้งเข้าไปในร่างกาย หากทานข้าวมากเกินไป ก็จะอ้วน หรือมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวานได้ เพราะสาเหตุนี้ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาลดแป้ง ลดปริมาณในการทานข้าวในแต่ละวัน แต่ไม่จำเป็นอีกต่อไปแล้วจ้า เพราะน้องมะพร้าวไปเสาะหาวิธีที่จะเนรมิตรหุ่นให้สาวๆมาแล้วววว ว ว
"คิ้ว" สวย ดกดำ เข้มขึ้น ด้วยน้ำมันมะพร้าว
เกาะเทรนด์คิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติ คงต้องเห็นใจสาวๆคิ้วบางหลายๆคน ปัญหาคิ้วไม่ดกดำเหมือนคนอื่น หลายคนพยายามเสาะหาสารพัดวิธี แต่ท้ายสุดทำยังไงก็ไม่ได้ผลสักที วันนี้น้องมะพร้าวมาพร้อมกับวิธีที่จะทำให้ขนคิ้วดกดำมาฝากกันค่ะ สักคิ้ว3มิติ 6 มิติ หลบไปจ้าาาาา าา เพราะด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมีเจือปน ปลอดภัย ที่สำคัญหาซื้อง่ายในท้องตลาด สงสัยใช่มั้ยล่ะค่ะว่าของหาง่าย สรรพคุณดี๊ดี ราคาแสนถูก คืออะไร ????
ปกป้องผมขาดหลุดร่วงด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว
ปัญหาผมร่วงผมบางคงเป็นปัญหาใหญ่ ๆ ของใครหลาย ๆ คน ผมร่วงเป็นกระจุกทุกครั้งเมื่อสระผม จนต้องถอดใจ เพราะกลายเป็นเรื่องปกติที่จะพบเห็นภาพของเส้นผมที่ติดมากับหวี เพราะเส้นผมเป็นสิ่งที่เราควรบำรุงรักษาให้อยู่กับเราตราบนานเท่าที่จะทำได้  เรามาหยุดผมร่วงไปด้วยกันนนนนนนนนนนน
น้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงหัวใจ
โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง เป็นสาเหตุการตายและพิการในระดับต้น ๆ ของคนไทย อัตราการเสียชีวิตเพิ่มมากขึ้นและเกิดขึ้นในคนที่อายุน้อยลง มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งโรคเหล่านี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่สาเหตุ หนึ่งในนั้นคือ พฤติกรรมการเลือกรับประทานอาหาร จึงถือเป็นสิ่งสำคัญในการที่จะช่วยบำรุงและลดความเสี่ยงในการเป็นโรคดังกล่าว หลายๆคนคงสงสัยว่าพฤติกรรมการรับประทานอาหารยังไงกันนะ วันนี้น้องมะพร้าวมาพร้อมกับคำตอบให้เคลียร์ๆกันไปเลยจ้า
คลายเครียดด้วย...น้ำมันมะพร้าว
“ความเครียด” มีให้เจออยู่ทุกวัน ซึ่งเป็นอาการและอารมณ์ความรู้สึกที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในตัวเองบ่อยๆ ปัญหาเครียดต่างๆ มักจะลามไปเป็นปัญหาอื่นๆ เช่น นอนไม่หลับ ปวดเมื่อย หรือเครียดสะสม เป็นต้น วันนี้น้องมะพร้าวจึงมีเคล็ดไม่ลับง่ายๆมาบอกเล่าให้ฟังกันค่ะ
ลิปบาล์มน้ำมันมะพร้าว
รู้หรือไม่ มลพิษทางอากาศนอกจากจะทำลายผิวแล้ว ยังทำร้ายริมฝีปากอีกด้วย สิ่งที่จะช่วยดูแลริมฝีปากก็คือ “ลิปบาล์ม” เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ใช้ในการปกป้องและดูแล โดยการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ลิปบาล์มตามท้องตลาดนั้นมีสรรพคุณแตกต่างกันออกไปจากลิปบาล์มของทรอปิคานาออยล์
ดีท๊อกซ์ "น้ำมันมะพร้าว" ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย
ถ้าใครมีปัญหาท้องผูก หรือเป็นสาวที่ถ่ายยากมากจนต้องทานยาชงสมุนไพร หรือยาสมุนไพรเม็ดต่างๆ เพื่อกระตุ้นให้ถ่าย แถมบางผลิตภัณฑ์นอกจากจะไม่เห็นผลแล้ว ยังทำให้ถ่ายยากขึ้นอีกต่างหาก น้ำมันมะพร้าวช่วยได้ หลายคนอาจสงสัยน้ำมันมะพร้าวจะช่วยได้ยังไง วันนี้น้องมะพร้าวมีคำตอบมาให้กันจ้า
น้ำมันมะพร้าวเหมาะกับใคร ???
น้ำมันมะพร้าว 1 ขวด ใช้ได้ทั้งครอบครัว จริงหรือ ? ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นอกจะสารพัดประโยชน์แล้วยังใช้ได้กับทุกวัน และทุกคนอีกด้วย จะวันทำงานที่เมื่อยล้า วันหยุดที่ต้องออกไปเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะ หรือจะเป็นวันที่หยุดพักผ่อน ดูแลคุณได้ทั้งบรรเทา บำรุง และรักษา ทั้งภายในและภายนอก พูดแล้วจะหาว่าคุย นะคะ
น้ำมันมะพร้าวปกป้องผมเสียจากแสงแดด
สาเหตุที่ทำให้ผมเสีย เกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งดัด กัด ย้อม สาเคมีต่างๆนานา หรือแม้กระทั่งมลภาวะ ก็ยังเป็นปัจจัยหนึ่งที่สามารถทำร้ายเส้นผมของเราได้อีกด้วย…
Amazing ingredients เคล็ดลับเพื่อผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์
สภาพอากาศในทุกวันนี้ทั้งร้อน ทั้งชื้น หน้าก็มัน แล้วยิ่งหน้ามัน สิ่งสกปรกก็ยิ่งเกาะติดกับหน้าเราง่ายขึ้น สิวก็ขึ้นอีก แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ แอดมินมีวิธีดีๆจะมาบอกต่อค่ะ
ผิวแทนสวยสุขภาพดีด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
เทรนผิวสีแทนแบบเผยผิว สำหรับปีนี้บอกได้เลยว่ามาแรงฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเซ็กซี่แล้ว ยังดูสุขภาพดี และผอมอีกด้วย แต่การที่จะมีผิวแทนแล้วดูสุขภาพดีนั้นมีเคล็ดลับให้ดีๆ นะจ๊ะ ผิวสวยไม่พัง ปังแน่นนอน
ชะลอวัยด้วยน้ำมันมะพร้าว
ผิวหนังเหี่ยวย่น ผมหงอกขาว ไม่มีเรี่ยวแรง ทั้งที่อายุยังน้อย ไม่ว่าสาวคนไหนก็คงจะไม่ทนกับสถานการณ์แบบนี้ใช่ไหมคะ วันนี้แอดมินมีเคล็ดไม่ลับที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่จะทำให้คุณคงความสาวสวยได้ยาวนาน
5 ร้านอาหาร & คาเฟ่ สำหรับคนรักสุขภาพ
ยุคนี้ใครๆก็หันมาสนใจในอาหารการกิน วันนี้แอดมินจึงไม่พลาดที่จะเกาะกระแส มาแนะนำร้านอาหารที่น่าสนใจมารีวิวให้เห็นภาพกันไปเลยจ้า
น้ำมันมะพร้าวต้านโรคเบาหวาน
คุณรู้หรือไม่ว่านิสัยหลายๆอย่างของผู้หญิงอย่างเรานั้นคล้ายคนเป็นโรคเบาหวาน อาการธรรมดาที่คุณคิดว่าเป็นปกติ แต่ก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณเตือนว่าคุณอาจจะเป็นโรคเบาหวานแล้ว มาดูอาการเหล่านั้น และวิธีการป้องกันโรคเบาหวานกันค่ะ
ทฤษฎีลดน้ำหนักด้วยน้ำมันมะพร้าว
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่พยายามลดความอ้วนด้วยวิธีต่างๆแล้วยังไม่สำเร็จ ลองใช้น้ำมันมะพร้าวดูสิคะ วันนี้แอดมินมี 4 วิธีการใช้น้ำมันมะพร้าวเพื่อลดความอ้วนมาบอกสาวๆด้วยค่ะ
ผิวสุขภาพดีสร้างได้ แค่"ขัด"ก็ขาว
การดูแลผิวเป็นเรื่องสำคัญที่จะละเลยไม่ได้ ยิ่งการเจอมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฝน แดด ฝุ่น หรืออากาศ ก็เป็นผลกระทบต่อสุขภาพผิวได้ทั้งนั้น สาวๆจึงควรมีวิธีรับมือ เพื่อดูแลผิวให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วยวิธีง่ายๆ นั่นคือการสครับผิวนั่นเองค่ะ
ผงขัดผิวมะพร้าว สครับผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส
ช่วงนี้ฝนตกแทบจะทุกวัน นอกจากสาวๆจะต้องระวังเรื่องสุขภาพร่างกายแล้ว ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพผิวที่อาจเกิดความสกปรกความอับชื้นได้ อย่ามองข้ามว่าเป็นเพียงแค่หน้าฝน เพราะการดูแลตัวเองเพื่อให้มีผิวพรรณสวยงามนั้นก็ยังต้องทำอย่างสม่ำเสมอค่ะ
หน้าฝนไม่ต้องทากันแดด?
ใครบอกหน้าฝนไม่ต้องทาครีมกันแดด หยุดความเชื่อผิดๆ ที่ทำให้สาวๆผิวเสียโดยไม่รู้ตัว เพราะรังสี UVAและ UVB มีความยาวคลื่นสูงมาก มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ทำลายชั้นผิว ปัญหาสิว ริ้วรอย ต่างๆก็ตามมา มาทำความเข้าใจกันใหม่ แล้วมาหาตัวช่วยให้กับผิวหน้า ที่สามารถจะปกป้อง และบำรุงผิวผิวของสาวๆ กันเถอะค่ะ
หวัดหายด้วยน้ำมันมะพร้าว
หวัดนี่เป็นศัตรูตัวร้ายของเราๆเลยนะคะ มาดูกันว่าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นสามารถทำอะไรได้บ้าง
อยากให้เล็บสวยก็ต้องเพิ่มความชุ่มชื้น
เพราะมือเป็นส่วนที่สัมผัสกับความร้อนและเย็นมากที่สุด การล้างมือทุกครั้งทำให้สูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวทำให้มือแห้งหยาบกร้าน ดังนั้นการดูแลมือ ถือเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าการดูแลใบหน้าของผู้หญิงอย่างเราๆเลย
ความแตกต่างของ BODY LOTION & BODY CREAM & BODY BUTTER
การเลือกครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน เป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆไม่ควรจะมองข้าม เพราะสภาพผิวของแต่ละคนนั้นก็มีความแตกต่างกันไป เราจึงควรเลือกใช้ประเภทที่เหมาะกับผิวเรา วันนี้ทรอปิคานาจะอธิบายให้เข้าใจถึงความแตกต่างของบำรุงผิวแต่ละประเภท เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกใช้
หยุดฝนไม่ได้! แต่...หยุดสิวได้ ;)
สภาพอากาศตอนนี้นับว่าแปรปรวนเกินกว่าจะคาดเดา ทำให้สิวบุกรุกรานยากที่จะควบคุม แล้วยังมีเรื่องที่ไม่เข้าใจอีกใช่ไหมล่ะ ช่วงหน้าฝนอากาศก็ไม่ร้อนแต่ทำไมหน้ายังเป็นสิว แถมยังเป็นมากกว่าหน้าร้อนซะอีก!? ไม่ต้องงงกันแล้วค่ะ ไปไขข้อข้องใจแล้วมารับมือกับต้นเหตุของการเกิดสิวในช่วงหน้าฝนกันเถอะ
คืนชีวิตใหม่ให้กับผิวเท้า...อวัยวะที่โลกลืม
เท้าของสาวๆนับว่ามีความสำคัญไม่แพ้กับใบหน้าเลย แต่ก็เป็นส่วนของร่างกายที่หลายๆคนมองข้าม แต่ลืมไปรึเปล่า ผู้หญิงจะสวย ต้องสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าถึงจะเรียกว่าเพอร์เฟคนะจ๊ะ
ท้าฝนด้วยผมสวย
ในช่วงหน้าฝนแบบนี้ สาวๆคงต้องเผชิญกับปัญหาเส้นผมอับชื้นจนเกิดปัญหาผมเสีย อันเป็นสาเหตุให้เกิดอาการคัน เชื้อราบนหนังศีรษะ และรังแค วิธีการรับมือกับสิ่งที่ทำร้ายผมในหน้าฝนจึงถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้หญิง เคล็ดไม่ลับวันนี้ ขอส่งต่อให้สาวๆได้นำไปใช้กันแบบฟินๆเลยค่ะ
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทรอปิคานา ชนิดแคปซูล
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทรอปิคานา ชนิดแคปซูล เพื่อความสะดวกในการรับประทานสำหรับคนที่ทานยาก ไม่ชอบรสชาติหรือกลิ่น แนะนำตัวนี้เลยค่ะ แล้วยังสามารถรับประทานเป็นอาหารเสริมได้อีกด้วย
กลิ่นหอมจากธรรมชาติ บำรุงสุขภาพ บำบัดโรค
การใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะมีความปลอดภัยมากกว่าการใช้สารเคมีสังเคราะห์ สามารถใช้ในการบำบัดรักษาทั้งร่างกาย จิตใจและอารมณ์ หรือที่เรียกกันว่า สุคนธบำบัด หรือ Aromatherapy
คุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวต่อคุณแม่และลูกน้อย
คุณแม่หลายคนอาจเสียเงินเสียทองสารพัด เพื่อหาวิธีปกป้องดูแลทั้งตัวเองและลูกน้อยในช่วงเวลาที่ควรแก่การดูแลเอาใจใส่ที่สุด หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น น้ำมันมะพร้าว ซึ่งมีคุณประโยชน์มากมาย ข่าวดีสำหรับคุณแม่ก็คือ ลูกน้อยก็สามารถใช้ประโยชน์จากน้ำมันหลากคุณค่านี้ได้เช่นกัน
น้ำมันมะพร้าว ตัวช่วยสุขภาพดีต่อครรภ์มารดาและทารก
ข่าวดีของหลายๆครอบครัวคือการที่กำลังจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น ในขณะที่คุณแม่ต้องรับบทหนักในการอุ้มท้องเพื่อดูแลลูกน้อยในท้อง และยังต้องการสารอาหารเพื่อบำรุงลูกน้อยในท้องให้แข็งแรงสมบูรณ์ หลายคนคงเคยได้ยินสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวที่ถูกบอกต่อกันมาว่าเป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพมาก­กว่าน้ำมันชนิดอื่นๆ แต่ก็ยังมีข้อสงสัยกันอยู่ว่า จริงๆแล้วน้ำมันมะพร้าวกินได้จริงๆหรือ?
ออยล์พูลลิ่ง (OIL PULLING) การดูแลช่องปากที่ดีที่สุด
ออยล์พูลลิ่งหรือการกลั้วปากด้วยน้ำมันสกัดเย็น สำหรับกลุ่มของคนรักสุขภาพแบบพึ่งพิงธรรมชาติคงจะคุ้นชินกันมาบ้างแล้ว คงจะมีคำถามค้างคาใจกันมากมายว่า ทำไมแค่การกลั้วปากถึงทำความสะอาดได้ดีที่สุด? แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการแปรงฟันที่คุณคิดว่ามันคือการทำความสะอาดช่องปากที่ดีที่สุดนั้น จริงๆแล้ว การแปรงฟันจะทำความสะอาดได้เพียง 10% ของช่องปากเท่านั้นเอง
สู้สิวตลอดหน้าร้อน
หยุดหลงผิดกับความเชื่อเดิมๆทีว่า ความมันจากน้ำมันมะพร้าวเป็นสาเหตุที่ทำให้สิวเห่ออย่างที่หลายๆคนคิด มองมุมกลับ ปรับมุมมองกันใหม่ไปพร้อมๆกันค่ะ
บอกลาผิวพังคล้ำเสียจากสงกรานต์
ผิวพังคล้ำเสียจากแสงแดดกับเทศกาลสาดความสุข หลังจากสนุกกันมาอย่างหนักหน่วง ก็ถึงเวลาก้มหน้ารับกรรมกับผิวแห้ง ไหม้เสียสะสม จากการสู้แดดมาหลายวัน จะมาเสียเวลาไปอีกนิดเดียวก็ไม่ได้แล้ว มาจบปัญหา แล้วบำรุงผิวให้สวย ฟื้นฟูผิวง่ายๆแบบเร่งด่วนด้วย COCO & ALOE GEL
รับลมร้อน ด้วยสบู่ก้อนสูตรเย็น
ในฤดูร้อนแบบนี้ ทั้งเหงื่อไคล กลิ่นตัว สารพัดสิ่งที่มากับความร้อนจนอยากจะอาบน้ำวันละสิบรอบ นอกจากจะช่วยชำระล้างผิวแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายความร้อนและความเครียดได้อีกด้วย สบู่สูตรเย็นน่าจะเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์ลมร้อนที่แสนจะหน้าเบื่อ มาช่วยชีวิตสาวๆให้รู้สึกเฟรชตลอดซัมเมอร์นี้
อวดผิวสวยท้าแดด รับมือกับสภาพอากาศองศาเดือด
ในเดือนที่อากาศร้อนเดือดขนาดนี้ ผิวจึงต้องเผชิญกับแสงแดด ทำให้ผิวโดนทำร้าย เสี่ยงผิวไหม้ และสีผิวไม่เนียนเรียบสม่ำเสมอ เพราะแสงแดดในฤดูร้อน ทำให้ร่างกายต้องเผชิญสารพิษอนุมูลอิสระมากขึ้นกว่าฤดูอื่นอย่างเลี่ยงไม่ได้ แค่ครีมกันแดดอย่างเดียวปกป้องได้เพียงพอแล้วจริงหรือ???
ผิวสะอาดและนุ่มชุ่มชื่น ด้วยครีมอาบน้ำมะพร้าว
การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยถนอมผิวกายจำเป็นต่อการทำความสะอาดร่างกาย การมีผิวพรรณที่ดีสามารถบ่งบอกถึงสุขภาพร่างกายที่ดีอีกด้วย เพื่อให้การดูแลผิวเป็นไปอย่างเหมาะสม สาวๆจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนที่มีประสิทธิภาพในการจำกัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย พร้อมทั้งมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น
เปลี่ยน "มือสาก" เป็น "มือสวย" จนใครๆก็อยากสัมผัส
"มือ" นับว่าเป็นสิ่งที่ร่างกายใช้บ่อยที่สุด นั่นเป็นสาเหตุให้มือของเรานั้นสาก หยาบกระด้าง เพราะขาดการบำรุงนั่นเอง หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าแค่ทาโลชั่นก็เหมือนได้ทามือไปด้วย เป็นความคิดที่ผิดมากๆ เข้าใจซะใหม่นะสาวๆ มือของเราน่ะ ต้องการการบำรุงที่มากกว่า
กิน "น้ำมันมะพร้าว" รักษาโรคอัลไซเมอร์
น้ำมันมะพร้าวที่ถูกบอกต่อกันมาว่าเป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพมาก­กว่าน้ำมันชนิดอื่น ๆ แต่ก็ยังมีข้อสงสัยกันอยู่ว่า กินแล้วดีจริงหรือ รักษาโรคหายจริงหรือ?
จะเมคอัพไหนก็สะอาดหมดจดในขวดเดียว
คงไม่มีสาวๆคนไหนอยากออกจากบ้านหน้าสด โดยปราศจากรองพื้น คิ้ว หรือขนตาที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง แต่ด้วยอากาศประเทศไทยที่แสนจะร้อน บวกกับสภาพผิวของคนไทยที่ค่อนข้างจะมัน จากผลสำรวจยังพบว่า 70% ของผู้หญิงไทย มีผิวมัน แต่น่าแปลกที่ความมันมีความชุ่มชื้นอยู่น้อยมาก และนี่ก็เป็นปัญหาระดับชาติของสาวๆ ทั้งความมัน ทั้งเครื่องสำอาง ล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จึงมีความสำคัญ