บัตเตอร์น้ำมันมะพร้าว รับมือกับปัญหาผิวแห้งของสาวออฟฟิต


สาวออฟฟิศ สมัยนี้ทำงานหนักพอๆ กันเลย หลักๆ แล้ว นั่งทำงานในห้องแอร์ ถึงแม้ว่าจะทำให้รู้สึกเย็นสบาย แต่โอกาสถูกทำร้ายจนเกิดอาการผิวแห้ง และผิวขาดน้ำได้มากขึ้นเช่นกัน สาวๆบางคนอาจถึงกับพบปัญหาผื่นคันที่จะขึ้นตามมาเมื่อผิวแห้งอีกด้วยนะคะ เพราะต้องอยู่ในออฟฟิศที่มีเครื่องปรับอากาศตลอดวัน เฉลี่ยมากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน ทำให้น้ำที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นแก่ผิวระเหยออกมา ผิวจึงแห้ง แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ น้องมะพร้าวจึงจัดอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่คู่ควรแก่สาวออฟฟิตมาให้จ้า

บัตเตอร์บำรุงผิวกายเนื้อเข้มข้น เหมาะสำหรับสาวออฟฟิตที่มีผิวแห้งมาก ที่ผสานด้วยคุณค่าของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื่น และรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสและริ้วรอยแลดูลดลง พกติดไว้ที่โต๊ะทำงานจะได้ไม่ลืมที่จะทานะคะ

แล้วอย่าลืมดื่มน้ำให้เพียงพอ เพราะถ้าหากเราดื่มน้ำไม่เพียงพอ อาจจะทำให้ผิวเราขาดความชุ่มชื้น แห้ง ขาดน้ำ ก็อาจเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยตามมาได้ เวลาทำงานก็อย่าลืมดื่มน้ำไปด้วยล่ะ เพราะการดื่มน้ำจะช่วยให้ผิวเราดูชุ่มชื้น มีสุขภาพดี : )

 

เพิ่มเพื่อน