แชมพูและครีมนวดน้ำมันมะพร้าว แก้ปัญหาผมแห้งเสีย ผมถูกทำร้ายจากการดัด ย้อม ยืด ด้วยน้ำยาเคมี


น้ำมันธรรมชาติ ที่เป็นสมุนไพรบำรุงผมจากธรรมชาติ โดยไม่ผ่านกระบวนการแปรรูปทางเคมี คือน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น ที่มีลักษณะใส  ไม่มีกลิ่นหืน แต่มีกลิ่นหอมอ่อนๆของมะพร้าวนั้น มีประโยชน์มากมาย ทั้งในการบำรุงผิว และเส้นผม หลายๆคน นำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเพื่อบำรุงเส้นผม แก้ปัญหาผมแห้งแตกปลาย ด้วยสรรพคุณต่างๆนานา

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ถูกนำมาแปรรูปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการดูแลเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมแห้งเสียจากการถูกสารเคมี (ยืดผม ดัดผม ผมทำสี) เพราะด้วยคุณสมบัติต่างๆในน้ำมันมะพร้าว ไม่ว่าจะเป็นความชุ่นชื้น (Moisturizer) อีกทั้งยังมีสารปฏิชีวนะ (จากโมโนลอริน) และสาร antioxidant (จากสารโทโคทรินอลในวิตามินอี) ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เป็นตัวช่วยในการบำรุงเส้นผมให้เงางาม ช่วยเสริมการเจริญของ เส้นผม ช่วยรักษาสุขภาพของหนังศีรษะ ได้เป็นอย่างดี

จนเกิดมาเป็น แชมพูและครีมนวดผมน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PARABEN  ที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น สารสกัดว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากโสม เหมาะสำหรับดูแลผมเสีย ผมแตกปลาย บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ให้มีสุขภาพดีจากโคนสู่ปลาย ให้เส้นผมดำเป็นเงางาม นุ่มสลวย จัดทรงง่าย วิตามินบีห้าช่วยป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผมและดูแลผิวรอบนอกของเส้นผมที่ถูกทำลาย

ใช้เป็นประจำ โดยการชโลมแชมพูน้ำมันมะพร้าวให้ทั่วหนังศีรษะ ด้วยปริมาณที่เหมาะสม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ควบคู่กับครีมนวดผมน้ำมันมะพร้าว จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นขึ้นทุกครั้งหลังสระ

สามารถเลือกกลิ่นได้  ทั้งหมด 3 กลิ่น  คือ COCONUT  SUMMER SENSE และ OZONE หอมสดชื่นทุกกลิ่นแน่นอนจ้า

ตอนนี้ !!! เรายังมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม เมื่อซื้อสินค้าแบบแพ็คคู่ ‼ 2 ชิ้น จากปกติ 300 บาท  ลดเหลือ 285 บาท [คละประเภทได้]


- แชมพูน้ำมันมะพร้าว 
กลิ่น Coconut , Summer sense , Ozone
- ครีมนวดผมน้ำมันมะพร้าว 


กลิ่น Coconut , Summer sense , Ozone
โปรโมชั่นนี้ หมดเขต 31 มีนาคม 2562 นะจ๊ะ  

เพิ่มเพื่อน