แชมพูและครีมนวดน้ำมันมะพร้าว


น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ถูกนำมาแปรรูปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการดูแลเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมแห้งเสียจากการถูกสารเคมี (ยืดผม ดัดผม ผมทำสี) เพราะด้วยคุณสมบัติต่างๆในน้ำมันมะพร้าว ไม่ว่าจะเป็นความชุ่นชื้น (Moisturizer) อีกทั้งยังมีสารปฏิชีวนะ (จากโมโนลอริน) และสาร antioxidant (จากสารโทโคทรินอลในวิตามินอี) ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เป็นตัวช่วยในการบำรุงเส้นผมให้เงางาม ช่วยเสริมการเจริญของ เส้นผม ช่วยรักษาสุขภาพของหนังศีรษะ ได้เป็นอย่างดี

จนเกิดมาเป็น แชมพูและครีมนวดผมน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PARABEN  ที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น สารสกัดว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากโสม เหมาะสำหรับดูแลผมเสีย ผมแตกปลาย บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ให้มีสุขภาพดีจากโคนสู่ปลาย ให้เส้นผมดำเป็นเงางาม นุ่มสลวย จัดทรงง่าย วิตามินบีห้าช่วยป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผมและดูแลผิวรอบนอกของเส้นผมที่ถูกทำลาย

ใช้เป็นประจำ โดยการชโลมแชมพูน้ำมันมะพร้าวให้ทั่วหนังศีรษะ ด้วยปริมาณที่เหมาะสม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ควบคู่กับครีมนวดผมน้ำมันมะพร้าว จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นขึ้นทุกครั้งหลังสระ

สามารถเลือกกลิ่นได้  ทั้งหมด 3 กลิ่น  คือ COCONUT  SUMMER SENSE และ OZONE หอมสดชื่นทุกกลิ่นแน่นอนจ้า

เพิ่มเพื่อน