เคล็ดลับดูแลผิวของสาวสายลุย เมื่อต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง


สำหรับสาวๆสายรักสุขภาพ ที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าคุณจะวิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพหรือวิ่งเพื่อการแข่งขันในรายการวิ่งต่าง ๆ สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือการดูแลสุขภาพผิวให้สตรองและสุขภาพดีอยู่เสมอ

เชื่อเถอะว่าไม่สามารถปกป้องผิวเราจากแสงแดดได้ 100% เพราะฉะนั้นการทาครีมกันแดดและการทาครีมบำรุงจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย แต่ครีมกันแดดและครีมบำรุงตัวไหนนี่สิ ที่จะเอาแดดบ้านเราอยู่ วันนี้น้องมะพร้าวมีทริคการปกป้องและบำรุงผิวมาฝากสาวๆสายลุยกันค่ะ  

 
ก่อนอื่นมาที่ตัว sun block หรือครีมกันแดด บอกก่อนเลยว่าครีมกันแดดแต่ละยี่ห้อมีให้เลือก หลากหลายมาก ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อสูตรที่มีค่า SPF และ PA เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของเรา แต่สำหรับสาวๆสายลุยแล้วละก็ ควรเลือกครีมกันแดดที่มี PA++++ ซึ่งมีประสิทธิภาพป้องกันสูงสุด ดีต่อการคุ้มครองผิวที่ต้อง เผชิญกับแสงแดดในระหว่างวัน และแสงแดดจัดในกิจกรรมกลางแจ้ง การเลือกใช้ครีมกันแดด coco sun protection ที่มีกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกาย

โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สกัดจากธรรมชาติ 100% ทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม มี SPF50+/ PA++++ ป้องกันรังสี UVA และ  UVB มีส่วนผสมของอโรเวล่าที่ช่วยลดการอักเสบของผิวที่โดนแดดไหม้ มีวิตามินอีจากสารสกัดของน้ำมันมะพร้าว ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แลดูผิวสุขภาพดีอีกด้วย 

ขั้นตอนต่อมาที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน นั่นก็คือ Body Cream หรือครีมบำรุงผิวเพื่อฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจาก แสงแดดและมลภาวะต่าง ๆให้กลับมาสว่างกระจ่างใสอีกครั้ง ซึ่งการปกป้องผิวที่สำคัญคือต้องช่วยเติมเต็มความ ชุ่มชื้นให้แก่ผิว คืนความยืดหยุ่น ลดเลือน ริ้วรอย ให้ผิวแลสุขภาพดี อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากทรอปิคานา ออยล์ ที่ต้องแนะนำ คือ COCONUT BODY CREAM ซี่งมีด้วยกัน 2 สูตร (น้ำมันมะพร้าวและสารสกัดโปรตีนจากถั่ว เหลือง และน้ำมันมะพร้าวและดอกบัว)

ผสานประสิทธิภาพการบำรุง ของโคโค่บัตเตอร์, บาบาสุบัตเตอร์ และน้ำมันจาก เมล็ดอัลมอนด์ที่เพิ่ม ความสามารถในการกักเก็บ ความชุ่มชื่นของผิว พร้อมถนอม ผิวให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มนวลขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ไหน ๆก็รักการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันแล้ว อย่าลืมหันมารักผิวของเราให้มีสุขภาพดีกันด้วยนะคะสาวๆ

เพิ่มเพื่อน