บอกลาผิวพังคล้ำเสียจากสงกรานต์


ผิวพังคล้ำเสียจากแสงแดดกับเทศกาลสาดความสุข หลังจากสนุกกันมาอย่างหนักหน่วง ก็ถึงเวลาก้มหน้ารับกรรมกับผิวแห้ง ไหม้เสียสะสม จากการสู้แดดมาหลายวัน ตื่นค่ะ! จะมาเสียเวลาไปอีกนิดเดียวก็ไม่ได้แล้ว มาจบปัญหา แล้วบำรุงผิวให้สวยกันเถอะ! ฟื้นฟูผิวง่ายๆแบบเร่งด่วนด้วย COCO & ALOE GEL

ก่อนอื่นหลังโดนแดดเผา ควรปรับอุณหภูมิของผิวหน้าโดยใช้ผ้าขนหนูใส่น้ำแข็งประคบให้ทั่วผิวหน้า ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆประมาณ 10 นาที จะช่วยลดอาการแสบผิวที่เกิดจากแสงแดด น้ำ และแป้งต่างๆ ขั้นตอนต่อมาคือการล้างหน้าที่เป็นโฟมสูตรอ่อนโยนต่อผิวหน้าและน้ำสะอาดเย็นๆ

ตามด้วยนางเอกของงานนี้ คือ "ว่านหางจระเข้" เยียวยาทุกสิ่ง ไปตากแดดเล่นน้ำสงกรานต์ทั้งวัน ร้อนเว่อร์จนผิวไหม้ไปหมดทั้งตัว เพื่อเป็นการฟื้นฟูผิววิธีนี้ง่ายเว่อร์ถึงแม้จะไม่ได้เห็นผลปุ๊บปั๊บ แต่แค่ทาผิวด้วยว่านหางจระเข้ ก็สามารถช่วยปลอบประโลมผิวที่คล้ำเสียจากแดด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น บำรุง และลดการคล้ำเสียของผิวได้แล้วค่ะซิสสสส

แต่เดี๋ยวก่อน! จะให้ไปตัดที่ต้นมา บางบ้านอาจจะไม่มี ทรอปิคานาจัดให้กับผลิตภัณฑ์ที่ผสานคุณค่าของน้ำมันมะพร้าว สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสาหร่ายพวงองุ่น ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้าย เติมความชุ่มชื้นผ่อนคลายและเสริมสร้างความยืนหยุ่นให้แก่ผิว โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องและซ่อมแซมผิวที่ถูกแดดเผา หรือปัญหาสำหรับผิวที่แพ้ง่าย เพื่อผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน มีสุขภาพดี ครบจบ เตรียมต้อนรับผิวสวยได้ง่ายๆ เพียงแค่ทาค่ะ :)