โบกมือลา...ปัญหาผิวคุณแม่หลังคลอด


คุณแม่หลายคนคงกำลังจิตตกกับปัญหาผิวหลังคลอดกันอยู่ใช่ไหมละคะ ซึ่งสาเหตุของการเกิดปัญหาผิวเสียหลังคลอดนั้น มาจากการที่ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง รวมถึงความเครียด และความเหนื่อยล้าก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหาผิวเสีย ทั้งปัญหาผิวที่ดูหมองคล้ำ ผิวแห้งแตกลาย ผิวแพ้ง่าย และอีกร้อยแปดปัญหาผิว จนทำให้แม่ๆหลายคนเกิดอาการหงุดหงิดรำคาญใจอยู่ไม่น้อย

มาดูแลสุขภาพผิวพรรณด้วย Virgin coconut oil หรือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิก ผลิตภัณฑ์จาก“ทรอปิคานาออยล์” ที่ผ่านการรับรองว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ซึ่งอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวจากกรดลอริคที่จะถูกเปลี่ยนเป็นโมโนลอริน เป็นกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับผิวหนัง ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคือง มีสารต้านอนุมูนอิสระจากวิตามินอีในปริมาณสูง เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ประสบปัญหาผิวเสียหลังคลอดเป็นอย่างยิ่ง

ถึงเวลากลับมาดูแลตัวเอง อย่าปล่อยให้ปัญหาผิวมาบั่นทอนความสวยของคุณแม่หลังคลอดนะคะ เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย! ด้วยยุคสมัยนี้ เทรนการดูแลตัวเองคือมาแรงมาก ฉะนั้นแม่ๆทุกคนต้องหันมาใส่ใจสุขภาพร่างกาย และสุขภาพผิวให้สวยเป๊ะอีกครั้งนะคะ

เพิ่มเพื่อน