ปกป้องผิวจากแสงแดด..โลชั่นกันแดดน้ำมันมะพร้าว


ในชีวิตประจำวันสิ่งต่างๆที่เราเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเผชิญแม้ว่าจะโดนแสงแดดเพียง 60 วินาที ผิวหมองคล้ำบ่งบอกว่าเซลล์ผิวเริ่มถูกทำลาย แสงแดดที่โหมความร้อนใส่ผิวสวยไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เพราะสิ่งที่ตามมากับแดดแรงๆเหล่านี้มีแต่อันตรายทั้งนั้น ไหนจะมะเร็งผิวหนัง ผิวสีแทนแบบกระดำกระด่าง ผิวไหม้แดด ผิวดำ ผิวคล้ำ ผิวเหี่ยว โอ้ย! แต่ละสิ่งอย่างที่จะตามมามันโหดร้ายกับสาวๆ มากนะบอกเลย แต่ถ้ารู้จักระวัง ปกป้อง และแก้ไข เวลาจะเยียวยาผิวเสียให้กลับมาเนียนสวยเหมือนเดิม

ผลเสียของแสงแดดต่อผิว

การปกป้องผิวที่สำคัญคือช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จากครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม มี SPF50+ ป้องกันรังสี UVA และ UVB มีส่วนผสมของอโรเวล่าที่ ช่วยลดการอักเสบของผิวที่โดนแดดไหม้ มีวิตามินอีจากสารสกัดของน้ำมันมะพร้าว ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แลดูผิวสุขภาพดี เผยผิวออร่าต้อนรับซัมเมอร์นี้

ครีมกันแดดมะพร้าว

และใช้ควบคู่กับ  (โคโค ซัน โพรเทคชั่น ฟอร์ เฟส) เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้า สามารถปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้อย่างปลอดภัยและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักผิว

ครีมกันแดดสำหรับหน้า

ครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างล้ำลึก  ช่วยลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ ชะลอผิวแก่ก่อนวัยจากแสงแดด และปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระในผิวด้วย SPF 50+ UVA 24/PA++++ ช่วยปกป้องครอบคลุมทั้ง UVA-I, UVA-II, UVB นอกจากนี้ยังมี น้ำมันมะพร้าว ที่ประกอบไปด้วยกรดลอริคปริมาณสูง ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิว พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เติมและเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างดี

เรียกได้ว่าปกป้องทั้งผิวหน้าและผิวกาย แถมยังเหมาะกับทุกๆวันและทุกๆสภาพผิวอีกด้วย