ครีมกันแดด ที่มีสวมผสมน้ำมันมะพร้าวดีอย่างไร..?


Q&A ในวันนี้ เป็นเรื่องที่น้องมะพร้าวได้ยินคำถามจากสาวๆมาหนาหู วันนี้น้องมะพร้าวจะมาให้คำตอบ “ทำไมน้ำมันมะพร้าวถึงช่วยกันแดดได้” ตอบปัญหาให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยตอนนี้กันไปเลยจ้า

กันแดดด้วยน้ำมันมะพร้าว

สำหรับผิวที่ต้องเผชิญกับแสงแดดมากๆ ในฤดูร้อน ทำให้ร่างกายต้องเผชิญสารพิษอนุมูลอิสระมากขึ้นกว่าฤดูอื่นอย่างเลี่ยงไม่ได้ ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว จะช่วยสาวๆได้อย่างไรบ้าง..?

น้ำมันมะพร้าว

- ส่วนของการปกป้องผิว คือช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ยิ่งผ่านกลไกการปกป้องผิวตามธรรมชาติ มลภาวะต่างๆจะยิ่งเข้ามาทำร้ายผิวได้น้อยลง แต่มลภาวะในอากาศไม่เหมือนรังสียูวีตรงที่สามารถทำร้ายผิวไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน น้ำมันมะพร้าว ที่อุดมไปด้วยกรดลอริคปริมาณสูง ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิว พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เติมและเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างดี

- สารกันแดดจากธรรมชาติ ปกป้องผิวจากรังสี UV-A และ UV-B อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยและความหมองคล้ำของผิว

- ครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างล้ำลึก  ช่วยลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ ชะลอผิวแก่ก่อนวัยจากแสงแดด

- น้ำมันมะพร้าว ที่ประกอบไปด้วยกรดลอริคปริมาณสูง ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิว พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เติมและเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างดี

- วิตามินอีจากสารสกัดของน้ำมันมะพร้าว ที่จะช่วยบำรุงผิวที่เกิดการอักเสบจากการไหม้แดด ให้ชุ่มชื่น แลดูผิวสุขภาพดี

ครีมกันแดดมะพร้าว

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า COCO SUN PROTECTION FOR FACE (โคโค ซัน โพรเทคชั่น ฟอร์ เฟส) เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้า สามารถปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้อย่างปลอดภัยและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักผิว ที่จะทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวีได้อย่างล้ำลึกด้วยเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว สบายผิวไม่ทิ้งคราบ สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที เหมาะกับทุกๆวันและทุกๆลุคของสาวๆ และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงพร้อมคืนความสมดุลให้เซลล์ผิว สู่การมีผิวสุขภาพดีอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%