คุณประโยชน์จาก "อโลเวล่าเจล" ที่คุณอาจไม่เคยรู้


สังเกตกันมั้ยคะว่า..ทำไมผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวหลากหลายแบรนด์ จึงได้นำว่านหางจระเข้มาแปรรูปผสานเข้ากับสูตรเฉพาะของตัวเอง เพราะว่านหางจระเข้ หรือที่หลายๆคนเรียกว่า อโลเวล่า Aloe Vera

ว่านหางจรเข้

เจลบำรุงผิวน้ำมะพร้าวและว่านหางจระเข้ สูตรเฉพาะของทรอปิคานาออยล์  ที่ผสานคุณค่าของน้ำมะพร้าว สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสาหร่ายพวงองุ่น ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้าย เติมความชุ่มชื่น ความผ่อนคลาย และเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิว โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องและซ่อมแซมผิวที่ถูกแดดเผาหรือปัญหาของผิวแพ้ง่าย เพื่อผิวชุ่มชื่นเรียบเนียนและมีสุขภาพดี ซึ่งสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย

ใช้มาสก์หน้าเพิ่มความชุ่มชื่นก่อนแต่งหน้า แล้วยังสามารถใช้เป็น Base make-up ทาบางๆ ก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วย จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ไม่หลุดหลอกระหว่างวันค่ะ หรือสาวๆจะใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงบิว จะช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น

ช่วยปลอบประโลมผิวที่แดงจากการแว็กซ์ขน ไม่ว่าจะแว็กซ์คิ้ว แว็กซ์ขนแขน ขนขา อโลเวร่าเจล จะช่วยให้ผิวนุ่ม และลดการอักเสบหลังแว็กซ์ รอยแดงจางลงได้อย่างรวดเร็ว หรือจะเป็นผิวไหม้ ก็หายได้ เพียงแค่พอกอโลเวร่าเจลหนาๆ ไว้ในบริเวณที่ผิวไหม้แดงทันทีหลังจากออกแดด จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมารู้สึกเย็นสบายผิวได้อีกครั้ง

ใช้บำรุงเส้นผมที่แห้งเสียชี้ฟู จากการโดนสารเคมีหรือมลภาวะต่างๆที่หลีกเหลี่ยงไม่ได้ นำอโลเวร่าเจล ชโลมไปที่ปลายผมหรือบริเวณที่แห้งเสีย ทิ้งไว้ก่อนสระผมแล้วล้างออกตามปกติ จะช่วยให้ผมนุ่มสวย ลดการแตกปลายของผม เพราะในเจลว่านหางจรเข้นั้น มีคุณสมบัติคล้ายเคราติน ที่จะช่วยบำรุงเส้นผม

รักษาหน้าเล็บที่พังจากการทาสีเจลบ่อยๆ จนทำให้หูเล็บฉีก แห้งกร้าน อโลเวร่าเจล ตัวช่วยลดอาการฉีก ขาด แห้ง ลอก หรือไม่ว่าจะเป็นผิวหนังที่ถลอก จนเกิดเป็นแผลก็ช่วยได้เช่นกัน เนื่องจากการทาอโลเวร่าเจล ลงที่แผล เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยรักษารอยแผลนั้นหาย และจางลงได้

เจลว่านหางจระเข้

ช่วยดูแลผิวหน้าตั้งแต่ลดความมัน รักษาริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้า “อโลเวร่าเจล” ตัวช่วยฟื้นฟูผิวที่มีรอยด่างดำดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เพียงทาลงบริเวณที่เกิดรอยด่างดำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพียงเท่านี้ก็จะกลับมามีผิวหน้าที่เนียนใส หรือทาลงบนใบหน้าก่อนนอน (ประมาณ 1-2 ชั่วโมง) เนื้อเจลก็จะซึมซาบเข้าสู่ผิว จะช่วยลดความมันบนใบหน้าแล้วยังช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ด้วยค่า

เนื้อเจลว่านหางจระเข้

เรียกได้ว่าทั้งปกป้องและดูแลผิว ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า คุณประโยชน์จากธรรมชาติ 100% ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยเนื้อเจลที่ใส เข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆจากธรรมชาติ ต้อนรับผิวสวยได้ง่ายๆ เพียงหลอดเดียว :)