น้ำมันมะพร้าว ทานอย่างไร..ให้อร่อย


หลายคนคงเคยได้ยินว่า น้ำมันมะพร้าวทานยากมาก จนมีบทความมากมายที่แชร์กันในหัวข้อ การทาน "น้ำมันมะพร้าว" หรือเทคนิคการรับประทาน "น้ำมันมะพร้าว" ให้ง่าย และอร่อย วันนี้น้องมะพร้าวมี 4 วิธีง่ายๆที่จะช่วยให้สาวๆที่จะช่วยให้สาวๆทานน้ำมันมะพร้าวได้ง่ายขึ้นมาฝากจ้า

วิธีที่ 1 กราโนล่า สูตรน้ำมันมะพร้าว

ทานกราโนล่า ทำน้ำมันมะพร้าวทานง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้อิ่ม และอยู่ท้องได้นาน

วิธีทำง่ายๆ เริ่มจากการเตรียมข้าวโอ๊ต 3 ถ้วย ส่วนผสมต่างๆ อย่างถั่วเมล็ดแห้งก็เลือกได้ตามชอบ เช่น อัลมอนด์ วอลนัต เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ที่ขาดไม่ได้คือธัญพืช เช่น เมล็ดงา เมล็ดทานตะวัน เมล็ดฟักทอง เมล็ดแฟลกซ์ เพิ่มความอร่อยด้วยผลไม้ ดัดแปลงสูตรได้ตามชอบ และเพิ่มรสหวานด้วยน้ำตาลมะพร้าวออร์แกนิค และเกลือป่นเล็กน้อย 1/4 ช้อนชาก็พอ ผสมคลุกเคล้าทั้งหมดให้เข้ากัน ส่วนสุดท้ายคือ น้ำมันมะพร้าว ¼ ช้อนโต๊ะ เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน !

วิธีที่ 2 กาแฟดำ สูตรน้ำมันมะพร้าว

สาวๆออฟฟิตหลายคนที่ชอบทาน “กาแฟดำ” ที่ช่วยเติมพลังในการทำงานแต่ละวัน เพียงเติมน้ำมันมะพร้าว 1ช้อนชาลงในกาแฟร้อน ก็ช่วยให้ทานน้ำมันมะพร้าวได้ง่ายขึ้นโดยไม่ทำให้รสชาติของกาแฟเปลี่ยน แล้วว่ากันว่า นอกจากจะช่วยให้ทานง่ายแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสมดุลของจุลินทรีย์ในลำไส้ และเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ลดอาการมวนท้องหลังดื่มกาแฟ แก้ปัญหาท้องผูก และยังช่วยให้ผิวพรรณสดใสด้วยจ้า

วิธีที่ 3 น้ำสลัดจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

สลัดผัก เมนูที่เต็มไปด้วยประโยชน์จากวิตามิน เกลือแร่ กินแล้วสุขภาพดี การใช้ “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แทนครีมต่างๆ นอกจากช่วยให้ทานน้ำมันมะพร้าวง่ายขึ้นแล้ว ยังแถมสุขภาพดีๆ จากธรรมชาติ 100% ทานแล้วไม่อ้วนด้วยนะจ๊ะสาวๆ

วิธีที่ 4 ทานนน้ำมันมะพร้าว ชนิดแคปซูล

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิก ชนิดแคปซูล ทานง่ายมากเหมือนทานยาเลยจ้า เพียงรับประทาน ทาน 1-2 เม็ด ก่อนทานอาหารมื้อเช้า หรือ สามารถทานได้  6 – 9 เม็ดต่อวัน 

4 วิธีง่ายๆที่จะช่วยให้สาวๆที่จะช่วยให้สาวๆทานน้ำมันมะพร้าวได้ง่ายขึ้น