ท้าฝนด้วยผมสวย


ในช่วงเข้าสู่หน้าฝนแบบนี้ สาวๆหลายคนต้องเผชิญกับสายฝนที่ตกลงมาไม่เว้นแต่ละวัน สภาพอากาศที่มีความชื้นสูงและไม่เป็นใจ เชื่อว่าสาวๆคงต้องเผชิญกับปัญหาเส้นผมอับชื้นจนเกิดปัญหาผมเสีย อันเป็นสาเหตุให้เกิดอาการคัน เชื้อราบนหนังศีรษะ และรังแค วิธีการรับมือกับสิ่งที่ทำร้ายผมในหน้าฝนจึงถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้หญิง แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ เคล็ดไม่ลับวันนี้ขอส่งต่อให้สาวๆได้นำไปใช้กันแบบฟินๆได้แล้วค่ะ

เมื่อผมเปียกฝน ต้องเช็ดผมให้แห้ง

หลังจากโดนฝน เส้นผมจะเปียกและเกิดการอับชื้น ดังนั้นทุกครั้งหลังโดนฝนจะต้องเช็ดผมให้แห้งทุกครั้ง โดยช่วงนี้แนะนำให้ติดผ้าเช็ดหน้าหรือผ้าขนหนูผืนเล็กๆติดตัวไว้จะดีที่สุดค่ะ

สระผมทุกครั้งเมื่อโดนฝน

น้ำฝนทุกวันนี้มีสิ่งสกปรกปนเปื้อนอยู่มากมาย ดังนั้นเมื่อไรที่โดนฝนมา สาวๆจะต้องสระผมให้สะอาดทุกครั้ง เพื่อล้างเอาสิ่งสกปรกออกไป โดยใช้ ANTI HAIR LOSS SHAMPOO แชมพูสระผมน้ำมันมะพร้าว สูตรป้องกันและฟื้นฟูการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยสารสกัดจากโสม กะเม็ง Saw palmetto เห็ดหิ้งพิมาน และเห็ดแครง ให้การบำรุงด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยซ่อมแซมเส้นผม ลดการพันกันของเส้นผม ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ป้องกันเส้นผมจากความร้อน และปรับสภาพเส้นผม ทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม จัดทรงง่าย ช่วยให้ ผมดำตามธรรมชาติ และยังใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม

หลังจากสระผมเสร็จ

นวดผมด้วย ANTI HAIR LOSS CONDITIONER ครีมนวดผมน้ำมันมะพร้าว สูตรป้องกันและฟื้นฟูการหลุดร่วงของเส้นผม ให้การบำรุงด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผม และหนังศีรษะ ลดการพันกันของเส้นผม ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ป้องกันเส้นผมจากความร้อน และปรับสภาพเส้นผม ทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม จัดทรงง่าย ช่วยให้ผมดำตามธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม นอกจากนี้การนวดศีรษะจะช่วยให้เกิดการหมุนเวียนโลหิตที่หนังศีรษะ และทำให้น้ำมันตามธรรมชาติไปหล่อเลี้ยงเส้นผมได้ดีขึ้น

การบำรุงผม

สิ่งสำคัญอย่าลืมว่าผมของคุณต้องการการบำรุงอยู่เสมอ แม้ว่าหน้าฝนอากาศจะชุ่มชื้น แดดน้อย แต่ผมก็ยังคงต้องเจอกับมลภาวะอื่น ๆ อีกมากมาย ไหนจะฝุ่นควัน ไหนจะสารเคมีจากการทำสีผม คุณจึงควรหมั่นเติมสารอาหารบำรุงให้เส้นผม ด้วยการแบ่งเวลาไปทำสปาผมบ้างนานๆครั้ง หรืออย่างน้อยที่สุด ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่เหมาะกับสภาพผม และมีส่วนผสมของสารบำรุงที่เพียงพอ สามารถตอบรับความต้องการของผมได้อย่างล้ำลึก ตั้งแต่ปัญหาผมแตกปลาย ผมหลุดร่วง จนถึงปัญหาผมหยาบกระด้าง ผมพันกัน และผมลีบแบน จึงจะช่วยแก้ปัญหาผมเสียซ้ำซากที่ต้องเผชิญได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ANTI HAIR LOSS HAIR OIL น้ำมันสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ น้ำมันสำหรับหนังศีรษะ ประกอบด้วยคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าว น้ำมันสวีทอัลมอนด์ น้ำมันเมล็ดอาร์แกน และสารสกัดจากกะเม็ง ให้การบำรุงอย่างล้ำลึกด้วย สารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผมและหนังศีรษะ คืนความชุ่มชื่นแก่เส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมทั้งให้ความรู้สึกสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ อาทิ โรสแมรี่ คลารี่เสจ และไม้ซีดาร์

ANTI HAIR LOSS HAIR TONIC น้ำยาบำรุงรากผม และช่วยสร้างเซลล์ผมใหม่ ป้องกันผมขาดหลุดร่วงด้วยส่วนผสมของสารสกัดรากโสม บำรุงรากผม ฟื้นฟูให้เส้นผมแข็งแรง มีชีวิตชีวา ด้วยสารสกัดจากะเม็ง Saw palmetto และสารสกัดจากเห็ดหิ้งพิมานและเห็ดแครง ให้เส้นผมใหม่แข็งแรงยิ่งขึ้น เนื้อโทนิคไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว จึงเหมาะกับการใช้ทุกวันเป็นอย่างดี

เตรียมตัวรับมือกับหน้าฝนด้วยวิธีดูแลผมสวยพร้อมแล้ว คราวนี้สาวๆก็ไม่จำเป็นต้องกลัวฝนกันอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ ใช้แล้วบอกต่อด้วยนะคะ บอกเลยว่าต่อให้ฝนจะตกลงมาแค่ไหน ผมของสาวๆก็จะยังคงสวยเป๊ะได้แบบไม่แคร์ฝนแน่นอน สามารถอวดผมสวยได้โดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป