น้ำมันมะพร้าว Tropicana ขายดีติดอันดับ Best Seller ใน 7-11 ทั้ง Online และ โซนจัดจำหน่าย


หลังจากกระแสที่ฮิตฮอตถล่มทลายใน Tiktok กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Tropicana ที่จะหยิบจับมาทำอะไร ก็เป็นประโยชน์ไปได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะใช้ กินเพื่อลดน้ำหนัก เช็ดเครื่องสำอาง  รักษาสิว ทาผิว ทาผม กลั้วปากเพื่อลดแบคทีเรียลงสู่ลำคอ (อันนี้สำคัญนะยิ่งช่วงโควิดด้วย แนะนำเลยจ้า) เอาล่ะ นี่ยังไม่หมดนะสำหรับประโยชน์ที่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทำได้ ยังมีอีกเยอะมาก ให้อธิบายใน Topic นี้ก็คงจะไม่หมด เพราะประโยชน์มากมายขนาดนี้แหละที่ป็นสาเหตุให้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของเราขึ้นแท่นเป็นสินค้า Best Seller เป็นที่เรียบร้อย แต่ไม่ใช่เพราะกระแสเท่านั้นนะที่ทำให้ทรอปิคานาของเรานั้นได้อัพเลเวลเป็นสินค้า Best Seller ภายในเวลาไม่นาน  ^0^  แต่ยังมีอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้สินค้าของเราเป็นที่น่าสนใจ นั้นก็คือสินค้าเรามีคุณภาพ ใช้ดีจริงไรจริง อีกทั้งยังมีมาตรฐานรองรับคุณภาพมากมายอีกด้วย (สังเกตที่ฉลากบนสินค้าได้เลย ท้าทายค้า >.<) 

แล้วยิ่งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมีวางขายที่ 7-11 ก็ยิ่งเป็นที่น่าพอใจของวัยรุ่นรวมไปถึงวัยเก๋า แต่เดิมเรามีเพียงขนาด 50 มล. เท่านั้นที่วางขายใน 7-11 แต่หลายเสียงเรียกร้องเหลือเกินว่า 50 มล. นั้นไม่พอ ใช้เพียงแป๊บๆก็หมด หลายท่านเรียกร้องอยากได้ขวดใหญ่กว่านี้อีกสักหน่อย ทรอปิคานาก็ไม่นิ่งดูดาย ไม่รีรอ ไม่พูดเยอะ จัดไปตามคำขอเลยจ้า โดยเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาทรอปิคานาได้วางจัดจำหน่ายน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นใน 7-11 กว่า 8,000 สาขาทั่วประเทศ !!! แบบจัดเต็มไม่ไหว

และนั่นแหละค้าาาทุกคน เพียงแค่ 1 เดือน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นขนาด 100 มล. ของเรา ได้ขึ้นแท่นเป็นสินค้าขายดีใน 7-11 เรียบร้อยอย่างเป็นทางการทั้งในสาขาและช่องทางออนไลน์ !! ไม่ได้จกตานะ ไม่เชื่อมาดูนี่เลยค้า ยืนยัน นั่งยัน นอนยัน ตีลังกายัน 5 ตลบเลยเอ๊าาาาา มาดูการเป็น Best Seller ที่โซนจำหน่ายกันก่อนเลย หาไม่ยาก มีจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขา ทั้งขนาด 50 มล. และ 100 มล. ที่สำคัญขวดกระทัดรัด พกพาสะดวกด้วย

ต่อมา มาดูที่ช่องทางออนไลน์กันบ้างค้า ขายดีจนฮิตติดชาร์จสินค้า Best Seller เช่นเดียวกัน ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป จับต้องได้ เพียงแค่ 100.- เท่านั้น แต่เห็นแบบนี้คุ้มราคามากนะ ขวดเดียวทำอะไรได้เยอะมากถึงมากที่สุดตามที่เราบอกด้านบนเล้ย ใครตามหาอยู่มาทางนี้เลย ทรอปิคานาจะแจกวาร์ปให้ค้า >> สั่งซื้อสินค้า <<

เอาเป็นว่าท่านใดสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ใกล้บ้าน มีขายทั้งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นขนาด 50 มล. ราคา 55 บ. และขนาด 100 มล. ราคา 100 บ. หากใครไปแล้วหาไม่เจอให้เดินไปที่โซน Extra ได้เลย รับรองเจอแน่

A : เจอน้ำมันมะพร้าวหรอ

B : เปล่า ... เจอผี แฮร่ !!

>.<.  เอาเป็นว่าต้องไปตำนะทุกโค๊นนน เพราะมันดีมากจริงๆ หลายเสียงใช้ดีบอกต่อจริงๆค่ะ รับประกันเลย และใครไม่อยากพลาดโปรโมชั่นเด็ดๆและข่าวสารดีๆกดติดตามเพจเราไว้ได้เลย [คลิกติดตามเพจ] รับรองว่ามีโปรเด็ดมาให้โดนทุกเดือนแน่นอน ฟันธงค้าาาาาา

เพิ่มเพื่อน