แสงแดดทำร้ายผิวเรามากแค่ไหน ?


เอาล่ะ แล้วแดดตัวดีมันทำร้ายเรายังไงบ้าง ทรอปิคานาจะบอกให้ฟัง มารวมกันตรงนี้ ... จริงๆประโยชน์ของแดดที่มีต่อผิวของเราถ้าให้พูดถึงมันก็มีประโยชน์อยู่ไม่น้อย เอาล่ะ มีประโยชน์ก็ต้องมีโทษ​ โทษของมันก็ไม่เบาเหมือนกัน แอบทำร้ายทำลายผิวหน้าและผิวกายเราอยู่ทุกวัน อะไรในแดดบ้างที่ทำลายผิวเรา ? แสงแดดนั้นมีทั้งรังสีและแสงต่างๆที่เรามองเห็นและมองไม่เห็น แม้กระทั่งเราอยู่ในร่มเราก็สามารถโดนแสงจากแดดทำลายผิวเราได้

แดดมีทั้งรังสี UVA และ UVB  รังสีเหล่านี้ล้วนแต่เป็นตัวทำลายให้ผิวหน้าของเรานั้นหมองคล้ำเสียและเกิดริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ ทำให้หลายต่อหลายคนหมดความมั่นใจมานักต่อนักแล้ว แล้วรังสี UVA และ UVB นั้นต่างกันอย่างไร ?

UVA : รังสี UVA เป็นรังสีที่สามารถทะลุผ่านกระจกได้ ทะลุผ่านกระจกไม่พอ มันยังสามารถทะลุผ่านผิวเราได้ด้วย เป็นรังสีที่กระตุ้นเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวของเรานั้นดำ หมองคล้ำได้ หากเราโดนเป็นเวลานานๆ จะทำให้ผิวเราเป็นฝ้า กระ มีจุดด่างดำ และริ้วรอย ยิ่งไปกว่านั้นหากร้ายแรงอาจทำให้ถึงขั้นเป็นมะเร็งผิวหนังได้

UVB :  รังสี UVB หลักๆเลยจะทำให้ผิวหนังของเรานั้นไหม้แดด แต่รังสี UVB จะไม่สามารถทะลุทะลวงผ่านกระจกได้ แต่ถ้าหากโดนเยอะๆ จะทำให้ดำและหมองคล้ำ ทำให้เราหมดสวยหมดหล่อไปตามๆกันนักต่อนัก นอกจากจะทำให้ผิวหนังของเราเสียหายแล้ว ยังส่งผลให้ตาจอประสาทตาเกิดความเสียหายได้ด้วย :(

ถ้าเป็นงี้แล้ว เราต้องหาตัวช่วยป้องกันผิวกายและผิวหน้ากันสักหน่อย ก่อนที่จะหมดสวยหมดหล่อและปล่อยให้ผิวโดนทำลายไปมากกว่านี้ จริงๆก็ไม่อยากจะบอกเลยว่ามีไอเทมหลายตัวของมากกกก ที่ช่วยให้ผิวหน้าและผิวกายของเรานั้นกลับมาสวยใส ไร้ริ้วรอย เต่งตึง เด้งดึ๋งดั๋ง มาดูกันว่ามีไอเทม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ตัวไหนบ้าง

1. Day Cream (ครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน สูตรยกกระชับผิวหน้า)

 

ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารกันแดดจากธรรมชาติ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และย UVB อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยและความหมองคล้ำของผิว พร้อมทั้งส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว วิตามิน B3 เชียบัตเตอร์ นาโนคิวบ์ สารสกัดว่านหางจระเข้ สารสกัดเห็ดหิ้ง และแคโรทีนอยด์จากสารสกัดมะเขือเทศ จะช่วยดูแลปกป้องผิวให้ความชุ่มชื่นและรักษาความอ่อนเยาว์ของผิวให้คงอยู่ยาวนาน 

2. Coco Sun Protection (ทรอปิคานา ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้าเอสพีเอฟ50+ พีเอ+++)

 

ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อบางเบาที่ผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด เพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ที่ครอบคลุมถึง SPF 50+/PA++++ โดยเฉพาะนำ้มันมะพร้าวที่ช่วยเติมและกักเก็บควมชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ใครสงสัยว่า SPF กับ PA+ ในครีมกันแดดคืออะไร (คลิกตรงนี้เลย)

3. Intensive Serum (เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรยกกระชับผิวหน้า)

 

เซรั่มน้ำนมที่ช่วยบำรุงผิวและปกป้องความชุ่มชื่นอย่างยอดเยี่ยมจากน้ำมันมะพร้าว เชียบัตเตอร์ นาโนคิวบ์ สารสกัดอโลเวร่า สารสกัดเห็ดหิ้ง และสารสกัดเห็ดแครง ซึ่งจะช่วยเสริมส่วนที่เป็นน้ำและน้ำมันให้สมคุล บำรุงผิวให้กระชับ มีความยืดหยุ่นและนวลเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมส่วนผสมจากวิตามินบี ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูมีสุขภาพดี

4. Night Cream (ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน สูตรยกกระชับผิวหน้า)

 

ช่วยรักษาความชุ่มชื่น โดยจะให้ฟิล์มบางๆปกป้องผิว เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวด้วยเทคโนโลยีการนำพาสารของนาโนคิวบ์ ทำให้คุณค่าของสารสกัดและสารสำคัญต่างๆทำงานได้เต็มที่ จึงช่วยดูแลผิวที่เสื่อมสภาพไปตามอายุ จากมลภาวะ ความเครียด ให้มีสุขภาพดีแลดูกระชับ เรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส และชุ่มชื่นขึ้นพร้อมทั้งทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง

5.  Toner (โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหน้า สูตรยกกระชับผิวหน้า)

 

โลชั่นเพื่อการบำรุงพร้อมปรับสภาพผิว อุดมด้วยสารสกัดวิชฮาเซล สารสกัดว่านหางจระเข้ สารสกัดเห็ดหิ้ง และสารสกัดเห็ดแครง ช่วยกระชับรูขุมขน รัษาความชุ่มชื่นแก่ผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงใช้ได้แม้กับผิวที่บอบบาง นอกจากนี้ยังมีวิตามิน B3 ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส

เห็นแบบนี้แล้วอยู่เฉยไม่ได้แล้วนะ ต้องรีบจัดกันสักไอเทม รับรองว่าต้องกลับมาจัดซ้ำแน่นอน เพราะสินค้าของเราอัดแน่นไปด้วยคุณภาพและคุณสมบัติที่ตอบโจทย์แน่นอนนน การันตีได้จากลูกค้าที่มากหน้าหลายตาและน่ารักทุกท่าน ใครไม่อยากพลาดโปรโมชั่นเด็ดๆจากเราแนะนำว่าให้กด Like เพจ Facebook ของเราไว้ได้เลย หรือจะแอด Line ได้ที่ปุ่มด้านล่าง นอกจากจะไม่พลาดโปรดีๆแล้ว ยังไม่พลาด Content ดีๆอีกด้วย อิอิ แล้วเจอกัน Topic หน้านะค้าาาา >.<

เพิ่มเพื่อน