ยาสีฟัน Organic ดีกว่ายาสีฟันทั่วไปยังไง ?


โดยยาสีฟันทั่วไปที่เราใช้กันอยู่บางแบรนด์อาจใช้สารเคมีเป็นส่วนผสม ใช่เลย ... ทุกคนไม่ได้อ่านผิดไป ใช้สารเคมีเป็นส่วนผสม เลยทำให้บางครั้งเราแปรงไปแล้วรู้สึกมีอาการแสบในช่องปาก สารเคมีที่อยู่ในยาสีฟันก็จะเป็นพวก พาราเบน , SLS , SLES , ไตรโคซาน , สีสังเคราะห์ สารเหล่านี้ล้วนแต่ทำลายสุขภาพในช่องปากและฟันของเรา สามารถกรัดกร่อนและทำลายเนื้อเยื่อบุในช่องปากของเรา รวมทั้งสารบางชนิดยังเป็นอันตรายต่อกระเพาะอาหารและลำไส้ของเราอีกด้วยถ้าหากว่าเราเผลอกลืนลงไป T.T

Close up image of man's hands holding tube, squeezing whitening toothpaste on brush. Free Photo

เห็นแบบนี้แล้วอยากเปลี่ยนยาสีฟันเลย อีกหนึ่งยาสีฟันที่เป็นทางเลือกของคนรักสุขภาพ ก็คือยาสีฟันที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติจากทรอปิคานา เพราะนอกจากจะไม่ทำลายสุขภาพของเราแล้วแล้วยังไม่ทำลายช่องปาก เหงือกและฟันแล้ว และสมุนไพรพวกนี้ยังมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม พร้อมจะทำให้ช่องปากของเรานั้นหอมสดชื่นมั่นใจตลอดวัน จะบอกให้ว่ายาสีฟันของทรอปิคานานั้นมีดี และไม่มีสารเคมียังไง ^.^ 

ยาสีฟันของทรอปิคานานั้น มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวเป็นเหมือนพระเอกที่มีประโยชน์ครอบคลุมจักรยาน เห้ย ! จักรวาล >.< และใช่เลย ยาสีฟันของเรานั้นไม่มีสารเคมีต่างๆที่กล่าวมาด้านบน ไม่มีส่วนผสมฟลูออไรด์ พาราเบน , SLS , SLES , และสารชนิดอื่นๆที่เป็นอันตรายต่อร่างกายและสุขภาพช่องปากของผู้บริโภค  ยาสีฟันน้ำมันมะพร้าวช่วยดูแลสุขภาพเหงือกและฟัน ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปาก ด้วยการผสานคุณประโยชน์จากธรรมชาติของน้ำมัน มะพร้าว, เปปเปอร์มินต์, ทรีทีออยล์, กานพลู, ว่านหางจระเข้และใบฝรั่ง ใช้สารสกัดจากหญ้าหวานเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ใช้แล้วแบบว่ามั่นใจหายห่วง ลมหายใจสดชื่นไม่พอ สุขภาพช่องปากดีอีกด้วย ^0^

และยาสีฟันทรอปิคานานั้นยังใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ใช้แล้วไม่เกิดการแพ้ในช่องปากและริมฝีปากแน่นอน ไม่แสบร้อน ไม่ระคายเคืองที่ช่องปาก ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความคลีน และลมหายใจที่สดชื่น หากใครอยากรู้ว่ายาสีฟันน้ำมันมะพร้าว ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรหลากหลายชนิดของเรานั้นดีจริงไหม ใช้แล้วให้ความรู้สึกยังไง ก็ขอท้าให้ลองเลย 1 หลอด ขนาด 100 G. ที่สำคัญราคาไม่แพง จับต้องได้แน่นอนค้า เพียง 150.- เท่านั้น ! 

Keeping your teeth in good condition Free Photo

สุดท้ายนี้ .... เหมือนเดิมค่าาา >.< ทรอปิคานาขอฝากบทความสาระดีๆ และเพจ Facebook ที่รวบรวมคอนเท้นท์และโปรโมชั่นดีๆที่มีให้ทุกเดือนรอทุกคนไปช้อปกันให้แหลกลาญ โปรมันคุ้มจริงๆนะ ไม่ใช่ลองกด Like เพจไว้เลย >.< หรือหากอยู่ระแวกโชว์รูมของเรา เหงาๆเบื่อๆ ก็สามารถมาช้อปปิ้งที่โชว์รูมได้มีทั้งสินค้าสุขภาพและความงามตั้งแต่หัวจรดเท้า รับรองว่าก้าวขาออกจากโชว์รูมไม่ได้แน่นอนค่าาา ขับมาตามแมพด้านล่างได้เล้ยยย

Map : https://goo.gl/maps/b1Vbw1fXmCiQgcqu8

ส่วนใครมาโชว์รูมไม่ได้ ถ้าเหงาก็แอด Line มาเป็นเพื่อนกันน้า ไม่พลาดคอนเท้นท์และโปรโมชั่นดีๆเช่นกัน แล้วเจอกันคอนเท้นท์หน้าน้าาาาา ... 

เพิ่มเพื่อน