ทำไม #TROPICANA ถึงมีโมโนลอรินมากกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไปถึง 4 เท่า


ก่อนที่จะไปรู้กันว่าทำไมน้ำมันมะพร้าวของ #TROPICANA ถึงมีโมโนลอรินมากกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไปถึง 4 เท่า เราไปทำความรู้จักกับสารโมโนลอรินกันก่อน เริ่มเลย !!

โมโนลอริน (Monolaurin) คือ เป็นสารชนิดหนึ่งที่พบได้มากในน้ำมันมะพร้าว และเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่พบในน้ำนมแม่  มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย , ลดการอักเสบ , ต้านไข้หวัดลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ , ช่วยต้านยับยั้งทำลายเชื้อโรค (ไวรัส , แบคทีเรีย , รา / ยีสต์ , โปรโตซัวร์)

เอาล่ะ ... พอจะทราบข้อมูลคร่าวๆกันไปแล้ว ทีนี้มาดูกันว่าทำไมน้ำมันมะพร้าว #TROPICANA  ถึงมีสารโมโนลอรินที่มากกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไปถึง 4 เท่า มารู้พร้อมกัน ! เพราะ น้ำมันมะพร้าว ของเรานั้นมีความพิเศษซ่อนอยู่ในกระบวนการผลิต เรามีนวัตกรรมเฉพาะในการสกัดน้ำมันจากเยื่อหุ้มกะลามะพร้าวหรือที่เรียกว่า Kernel Coat และด้วยกรรมวิธีการสกัดเย็น ที่ได้มาตรฐานของ TROPICANA จึงทำให้ได้น้ำมันมะพร้าวสีประกายทองออกมาน่าทาน และทำให้มีวิตามิน E สูง รวมถึงสารโมโนลอรินด้วย

โดยน้ำมันมะพร้าวจาก TROPICANA มีสารโมโนลอรินอยู่ในน้ำมันมากถึง 1,193 mg/kg. ในขณะที่น้ำมันมะพร้าวทั่วไปอยู่ที่ 268 mg/kg. และนอกจากนี้สารต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันมะพร้าวจาก TROPICANA ก็มีสูงกว่าในน้ำมันมะพร้าวทั่วไปมากกว่าถึง 2 เท่า ของ TROPICANA มีค่าอยู่ที่ 1.32 mg gallic acid/g. ของน้ำมันมะพร้าวทั่วไปอยู่ที่ 0.55 mg gallic acid/g. อ้างอิงจากผลทดสอบทางวิทยาศาสตร์จากการตรวจวิเคราะห์น้ำมันมะพร้าวทั่วไปในตลาดประเทศไทยปี 2022

ใครที่กำลังมองหาน้ำมันมะพร้าวอยู่ ก็ขอฝากน้ำมันมะพร้าวจาก TROPICANA ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนไว้เป็นตัวเลือกด้วยค่าาา  เราท้าให้ลองเลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน คุณภาพแน่นขวดแน่นอน แต่ต้องระวังนิดนึงนะ ระวังกลับมาซื้อซ้ำ >.< มีแค่นี้แหละที่เตือน

สุดท้ายยยย .... ใครไม่อยากพลาดโปรเด็ดๆ และคอนเท้นท์โดนๆ กดติดตามเพจ Facebook ของเราไว้เลย มีโปรโมชั่นประจำทุกเดือน มีสาระคอนเท้นท์ให้ติดตามทุกวัน พร้อมทั้งกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลฟรี ! อีกด้วย แล้วเจอกันคอนเท้นท์หน้าน้าาาาาาา ^.^

เพิ่มเพื่อน