ผิวสุขภาพดีสร้างได้ แค่"ขัด"ก็ขาว


การดูแลผิวเป็นเรื่องสำคัญที่จะละเลยไม่ได้ ยิ่งการเจอมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฝน แดด ฝุ่น หรืออากาศ ก็เป็นผลกระทบต่อสุขภาพผิวได้ทั้งนั้น สาวๆจึงควรมีวิธีรับมือ เพื่อดูแลผิวให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วยวิธีง่ายๆ นั่นคือการสครับผิวด้วย ครีมขัดผิวน้ำมันมะพร้าว สาวๆหลายคนอาจจะมองข้าม เพราะคิดว่าโลชั่นบำรุงผิวก็เพียงพอแล้ว แต่เปล่าเลยค่ะ ของอย่างนี้ต้องบำรุงให้ครบทุก 360 องศา ผิวของคุณจึงจะขาวใสเนียนไร้ที่ติ

การสครับขัดผิวเป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หรือแม้กระทั่งเซลล์ผิวเสีย ความหมองคล้ำ รวมถึงผิวที่ไม่เรียบเนียนให้หลุดลอกออกไป เหมือนได้ผิวใหม่ยังไงยังงั้นเลยละค่ะ และด้วยครีมขัดผิวน้ำมันมะพร้าว ผลิตภัณฑ์จากทรอปิคานาออยล์ ที่มีสารสกัดในการบำรุงเข้มข้นจากมะพร้าว ประกอบด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ โปรตีน และวิตามินหลายชนิดที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นชวนสัมผัส

ดังนั้นแอดมินขอสรุปเลยว่า การ “สครับ” สามารถทำให้ผิวสวยได้มากกว่าการแค่ทาครีมอย่างเดียว เพราะนอกจากจะขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ยังกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองอีกด้วย เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยก็ว่าได้ ทั้งได้ผิวสวยสุขภาพดี ยังส่งผลดีต่อร่างกายเราอีกด้วยนะคะ :)


เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ติดตามเราได้ที่
เพิ่มเพื่อน