ผิวแทนสวยสุขภาพดีด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น


เทรนผิวสีแทนแบบเผยผิว สำหรับปีนี้บอกได้เลยว่ามาแรงฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเซ็กซี่แล้ว ยังดูสุขภาพดี และผอมอีกด้วย แต่การที่จะมีผิวแทนแล้วดูสุขภาพดีนั้นมีเคล็ดลับให้ดีๆ นะจ๊ะ ผิวสวยไม่พัง ปังแน่นนอน

เทรนสุดฮอตตอนนี้ สาวๆหลายคนคงได้เห็นกันผ่านหน้า ผ่านตากันมาบ้าง กับเทรนผิวสีแทน หรือสีน้ำผึ้ง จากเวทีประกวดต่างๆนานา ผิวสีแทนลุคอินเตอร์กันแล้ว เกรซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล The face Thailand คนที่ 3 หรือไม่ว่าจะเป็น "น้ำตาล ชลิตา" Miss Universe Thailand 2016 ทั้งสวย แซ่บ เผ็ช คม จนหลายๆคนอยากเปลี่ยนผิวตามๆกันเลยทีเดียว

ถึงเวลาเรียกหาตัวช่วยกันแล้ว  SUN TAN OIL นางเอกของงาน ที่ช่วยเปลี่ยนผิวให้แทนสวยสุขภาพดี แต่ต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนนะจ๊ะ ว่า SUN TAN OIL เมื่อทาต้อง"โดนแดด" เพราะถ้าไม่โดนแดดผิวก็จะไม่เปลี่ยนสีหรือคล้ำขึ้น นอกจากนี้หลากหลายบทความก็ได้มีการแนะนำการเลือกซันแทนออยล์ต่างๆนานา เช่น เลือกซันแทน ที่มี ค่า SPF ต่ำ เช่น 8 หรือ 10  ควรมีสารให้ความชุ่มชื้น เช่น ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยป้องกัน การเผาไหม้ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเสมอ ฯลฯ เมื่อทราบแล้วมารู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่ครบจบในตัวเดียวกันเลย

SUN TAN OIL ผลิตภัณฑ์จาก TROPICANA ผลิตภัณฑ์ปราศจาก Mineral oil 100% (100% Mineral oil free) และไม่สาร Emulsifier จึงไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดเผาไหม้ พร้อมทั้งเปลี่ยนสีผิวให้เป็นสีแทนประกายทอง เจิดจรัสดูสุขภาพดีด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น,Sunflower oil, Sweet almond oil, Argan oil ช่วยป้องกันผิวแห้งลอกเป็นขุย ส่วนผสมจากมะเขือเทศและว่านหางจระเข้จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เหมาะสำหรับผิวคล้ำแดดยาก รับรองได้เลยว่าผิวแทนอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วจ้า

**เคล็ด(ไม่)ลับ** มาบอกต่อจ้า “น้ำมันมะพร้าว” จะช่วยกระจายแสงได้ดีมว๊ากกกก ก ก ทำให้เวลาโดนแดดแสงตกกระทบทั่ว ๆ จุดที่ทา สีผิวที่โดนแดดจนเปลี่ยนสี จึงได้สีผิวที่แทนสวยสม่ำเสมอ ไม่ได้แทนเป็นจุด ๆ กระด่ำกระด่าง ถ้าทาน้ำมันมะพร้าวเฉย ๆ แล้วไม่โดนแดดจะไม่ช่วยให้แทนขึ้น แต่ผิวจะสวยนุ่มผุดผ่อง ริ้วรอยจุดด่างดำฝ้า กระ แผลเป็น ฯลฯ ดูจางลงอีกด้วย

เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ติดตามเราได้ที่
เพิ่มเพื่อน