ปกป้องผมขาดหลุดร่วงด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว


ปัญหาผมร่วงผม บางคงเป็นปัญหาใหญ่ ๆ ของใครหลาย ๆ คน ผมร่วงเป็นกระจุกทุกครั้งเมื่อสระผม จนต้องถอดใจ เพราะกลายเป็นเรื่องปกติที่จะพบเห็นภาพของเส้นผมที่ติดมากับหวี เพราะเส้นผมเป็นสิ่งที่เราควรบำรุงรักษาให้อยู่กับเราตราบนานเท่าที่จะทำได้  เรามาหยุดผมร่วงไปด้วยกันนนนนนนนนนนน

ด้วยผลิตภัณฑ์จากทรอปิคานาออยล์ คือ แชมพูและครีมนวด สำหรับผมขาดหลุดร่วง สูตร NON PARABEN สูตรอ่อนละมุน ที่ผสานคุณค่าของสารสกัดจากพืชที่ใช้ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะมาแต่โบราณ เช่น กะเม็ง โสมเกาหลีแดง น้ำมันมะพร้าว เห็ดหิ้งพิมาน เห็ดแครง และ Saw Palmetto เข้าช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี ไม่หลุดร่วงง่ายและทำให้เส้นผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม

ทำไมสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวจึงช่วยได้…?

น้ำมันมะพร้าวอาจจะถือได้ว่าเป็นน้ำมันที่ให้ผลในการรักษาอาการผมร่วงได้ดีที่สุดเมื่อเทียบกับน้ำมันอื่นๆ น้ำมันมะพร้าวถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในบางประเทศ เช่น อินเดีย ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจแต่อย่างใดเมื่อมองถึงเส้นผมที่เงางามและแข็งแรงของผู้หญิงอินเดียโดยมาก น้ำมันมะพร้าวทำหน้าที่เสมือนกาวเคลือบผนังเส้นผมไม่ให้สูญเสียมอยเจอร์ไรเซอร์หรือความชุ่มชื้นไป นอกเหนือจากแร่ธาตุสำคัญซึ่งมีอยู่ในตัวน้ำมันมะพร้าวแล้ว กรดลอริกในน้ำมันมะพร้าวยังมีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรียส่งผลให้หนังศีรษะปลอดภัยจากการติดเชื้อต่างๆ อีกด้วย

น้ำมันมะพร้าวอาจช่วยปกป้องเส้นผมได้ แต่พฤติกรรมต่างๆก็ส่งผลเช่นกัน สาวๆจึงควรที่จะดูสุขภาพควบคู่ไปด้วย เช่น นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหาร Fast Food ฯลฯ ด้วยความห่วงใยจากน้องมะพร้าวค่ะ