ชุดของขวัญ Anti Hair Loss


ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลที่หลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอกับ สำหรับโอกาสพิเศษแบบนี้ ทรอปิคานาออยล์ก็ไม่ลืมที่จะมอบทางเลือก กับชุดของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่านได้เลือกสรร ไว้เป็นของของขวัญ เพื่อมอบให้กับคนพิเศษ หรือในวาระพิเศษต่างๆ ที่กำลังจะมาถึง รับรองว่าต้องถูกใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน

มอบของขวัญวันคริสต์มาส และปีใหม่ ให้กับคนพิเศษของคุณด้วย ชุดของสุดพิเศษ ด้วยชุด Anti Hair Loss ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูเส้นผม บำรุงผมจากธรรมชาติ ในน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์  ที่ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นและผสานคุณค่าจากนานาพรรณ เพื่อสุขภาพผมและหนังศีรษะที่ดี 

สำหรับผมขาดหลุดร่วง สูตร NON PARABEN สูตรอ่อนละมุน ที่ผสานคุณค่าของสารสกัดจากพืชที่ใช้ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะมาแต่โบราณ เช่น กะเม็ง โสมเกาหลีแดง น้ำมันมะพร้าว เห็ดหิ้งพิมาน เห็ดแครง และ Saw Palmetto เข้าช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี ไม่หลุดร่วงง่ายและทำให้เส้นผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม ปกป้องผมจากการระคายเคืองจากสารเคมี และมลภาวะ เพราะผมถูกทำร้ายจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อมไม่ว่าจะเป็น แสงแดด ฝุ่นควัน ความร้อนจากการไดร์ผม รวมถึงสารเคมีจากการจัดแต่งทรงผม การทำสีผม และการย้อมผมบ่อย ๆ ชุดของขวัญ Anti Hair Loss ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ให้ได้มากกว่า

สั่งซื้อชุดของขวัญ (ดูแลเส้นผม) ได้ที่ http://tropicanaoil.com