ครีมกันแดดน้ำมันมะพร้าว


ยินดีต้อนรับหน้าร้อนอย่างเป็นทางการจ้าาา ร้อนได้ ร้อนดีจริงๆ แสงแดดร้องแรงแผดเผาผิวให้คล้ำเสียแบบสุดๆ แค่สวมเสื้อแขนยาว ใส่หมวก ใส่แว่นตา ก็คงไม่พอ เชื่อเถอะว่าไม่สามารถปกป้องผิวได้ 100% ทรอปิคานาออยล์ เปิดตัวสินค้าใหม่ต้อนรับซัมเมอร์กับครีมกันแดดน้ำมันมะพร้าว coco sun protection for body ตัวช่วยปกป้องผิวให้สวยท้าแดดตลอดซัมเมอร์นี้

coco sun protection for body ครีมกันแดดจากธรรมชาติ 100% โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม มี SPF50+ ป้องกันรังสี UVA และ UVB มีส่วนผสมของอโรเวล่าที่ ช่วยลดการอักเสบของผิวที่โดนแดดไหม้ มีวิตามินอีจากสารสกัดของน้ำมันมะพร้าว ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แลดูผิวสุขภาพดี เผยผิวออร่าตลอดทั้งซัมเมอร์นี้

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้..ตอนนี้ coco sun protection for  body ยังมีโปรโมชั่นอีกด้วย กับ 2 โปรสุดคุ้ม เพียงแค่ซื้อ coco sun protection for body 1 ชิ้น ปกติราคา 350 บาท ลดเหลือ 300 บาทเท่านั้น !!! ยังไม่พอ !! หากซื้อคู่กับ coco alo gal จากปกติราคา 450 บาท เหลือเพียง 400 บาทเท่านั้น แล้วยังแถมฟรีกิ๊ฟว๊อยเชอร์มูลค่า 20 บาท เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าชิ้นต่อไปอีกด้วย หูยยยยยยยยยยยยยยยย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไปตำกันเลยจ้า ก่อน 31 มีนาคมนี้