จะเมคอัพไหนก็สะอาดหมดจดในขวดเดียว


พูดได้เลยว่า… คงไม่มีสาวๆคนไหนอยากออกจากบ้านหน้าสด โดยปราศจากรองพื้น คิ้ว หรือขนตาที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง แต่ด้วยอากาศประเทศไทยที่แสนจะร้อน บวกกับสภาพผิวของคนไทยที่ค่อนข้างจะมัน จากผลสำรวจยังพบว่า 70% ของผู้หญิงไทยมีผิวมัน แต่น่าแปลกที่ความมันมีความชุ่มชื้นอยู่น้อยมาก และนี่ก็เป็นปัญหาระดับชาติของสาวๆ ทั้งความมัน ทั้งเครื่องสำอาง ล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จึงมีความสำคัญ

Organic Cold Pressed Virgin Coconut Oil (น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น) เมคอัพรีมูฟเวอร์ตัวนี้แหละ ตอบทุกโจทย์ เคลียร์ทุกสภาพผิว ไปดูกันเลยยยย 

เริ่มจากบริเวณรอบดวงตา เพราะถือเป็นจุดที่เซนซิทีฟมาก สำหรับสาวๆที่แต่งตาเยอะๆ ถม eye shadow เขียน eyeliner หนาๆ ปัดมาสคาร่า แบบหนักหน่วง Tropicana Organic Cold Pressed Virgin Coconut Oil (น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น) อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่แสบตา นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับบริเวณรอบดวงตา เพราะมีส่วนผสมของวิตามินอีในปริมาณที่สูง

ริมฝีปาก ที่โดนถาโถมจากสิ่งสกปรกระหว่างวัน ไม่ว่าจะจากอาหาร หรือเชื้อแบคทีเรียที่ติดมาจากการใช้ชีวิตประจำวัน และถูกทาทับด้วยลิปสติกมากกว่า 2 ครั้ง และเทรนด์ลิปสติกที่ได้รับความนิยมมากในทุกวันนี้ก็คือ “แมตต์ ลิควิด ลิปสติก” หรือพูดง่ายๆว่าเป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อเหลวที่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์เวลาแห้ง ติดทนนานเช้ายันค่ำ Organic Cold Pressed Virgin Coconut Oil (น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น) จะช่วยทำความสะอาดริมฝีปาก ให้ความชุ่มชื้นไม่ทิ้งคราบมันไว้ ไม่มีรสขม เผลอเช็ดจนซึมเข้าปากก็ไม่มีอันตราย สามารถกินเข้าไปได้ แถมมีประโยชน์มากมายอีกด้วย 

แม้รองพื้นจะฝังแน่นก็เช็ดออกได้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดสิว เพราะ Organic Cold Pressed Virgin Coconut Oil (น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น) มีส่วนผสมของกรดลอริค (Lauric acid) ที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคได้ และยังเป็นกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับผิวหนัง ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย  รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินอีในปริมาณสูง เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวและคงความอ่อนเยาว์

ลองทดสอบด้วยเครื่องสำอางที่ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อได้ดี เริ่มจากรองพื้น Kate Powderless Liquid for Cover ตามด้วย eyeliner ของ Lifeford และลิป ของ 4U2 ก็สามารถเช็ดออกได้จนหมดไม่เกิน 6 ครั้ง 

เนื่องจากผิวแต่ละคน มีความแตกต่าง Organic Cold Pressed Virgin Coconut Oil (น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น) (Non-Preservative) Make Up Remover สูตรธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แม้แต่งหน้าหนักหน่วงก็หายห่วง ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ถูกและดีแบบนี้ ในราคา 100 บาทเท่านั้น สวย เป๊ะ ปัง จบในขวดเดียว

แต่ไม่ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์ชนิดใดก็ต้องศึกษาหาข้อมูลก่อนนะจ๊ะ อย่าลืม I have สติ :)