น้ำมันมะพร้าว เคล็ดลับความสวยของ เกรซ The Face Thailand SS3


ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับการแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดนางแบบและนายแบบ ของ The Face All Stars หรือ The Face Thailand 4  ที่ถือเป็นกระแสที่มาแรงมากๆ ที่มีผู้คนให้ความสนใจ แต่วันนี้น้องมะพร้าวจะพาไปทำความรู้จักกับอีก 1 สาว ในบ้าน the Face Thailand สาวเกรซ – ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล ที่หลังจากคว้าแชมป์ไปในซีซั่น เธอก็ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง และดูแลตัวเองมาโดยตลอด น้องมะพร้าวเลยจะพาไปลวงเคล็ดลับความสวยของสาวคนนี้กันจ้า ไปกันเลย…

หลังจากได้ตำแหน่ง The Face Thailand SS3 สาวเกรซก็ได้เข้ามารู้จักผู้ใหญ่ในวงการมากขึ้น จึงต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องของผิว สาวเกรซได้ให้สัมภาษณ์ว่า จะเน้นการขัดผิว นวดผิวอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ทาครีมสม่ำเสมอ ทั้งครีมและออยล์ โดยส่วนมากจะใช้น้ำมันมะพร้าว ฮันนี่บัตเตอร์ ทาก่อนนอน

เนื่องมีผลงานเข้ามาเรื่อยๆ ทั้งถ่ายแบบ ออกอีเว้นต์ เดินแบบต่างๆ การดูแลรูปร่างจึงเป็นอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญสำหรับสาวเกรซ ซึ่งเธอเองก็เผยว่า “เกรซชอบทำอาหารที่ดูแลสุขภาพ ก็คือผักนึ่ง แต่เราก็จะใส่เกลือทะเล  น้ำมันมะพร้าว ด้วยความที่เราเป็นคนที่ต้องดูแลสุขภาพอยู่ตลอด เพราะเราเป็นนางแบบ ไลฟ์สไตล์ การดูแลสุขภาพของเรา จึงเน้นกินอาหารที่ช่วยให้เรามีสุขภาพร่างกายแข็งแรงนั่นคือเมนูหลักของเกรซมากกว่า”

ขนาดนางแบบยังเลือกที่จะใช้น้ำมันมะพร้าว แล้วสาวๆคนธรรมดาอย่างเรา ก็คงอยู่เฉยไม่ได้แล้วแหละ คงต้องไปหาซื้อมาติดบ้านไว้บ้างแล้ววววว

ที่มา : http://praew.com/people/114823.html

เพิ่มเพื่อน