Month: พฤศจิกายน 2022

อันดับ-1-ขวัญใจคีโต-แป้งมะพร้าวมาพร้อมคุณประโยชน์เพียบ

อันดับ 1 ขวัญใจคีโต แป้งมะพร้าวมาพร้อมคุณประโยชน์เพียบ

แป้งมะพร้าว TROPICANA ถูกจัดเป็นอันดับที่ 1 สายลดน้ำหนัก สายสุขภาพต้องไม่พลาดแป้งมะพร้าวเพื่อสุขภาพ ที่มีประโยชน์เพียบ! แป้งมะพร้าวเป็นแป้งที่มีไขมันดีเช่นเดียวกับน้ำมันมะพร้าว ทำให้ช่วยระบบเผาผลาญ และปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดได้ดีเยี่ยม แป้งมะพร้าวนั้นมีคุณประโยชน์หลากหลายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นแป้งที่มีใยอาหาร (Fiber) สูงมาก ๆ เมื่อเทียบกับแป้งทั่ว ๆไป โดยแป้งมะพร้าว 100 กรัม จะมีใยอาหารสูงถึง 39* กรัม เมื่อเทียบกับแป้งโฮลวีทมีเพียง 12* กรัมเท่านั้น นอกจากใยอาหารสูงแล้ว แป้งมะพร้าวก็มีโปรตีนที่สูงมากเช่นกัน โดยแป้งมะพร้าว 100 กรัม จะมีโปรตีนสูงถึง 18* กรัม เมื่อเทียบกับแป้งโฮลวีท ที่มีเพียง 14* กรัม และที่สำคัญที่ชาวต่างชาตินิยมบริโภคแป้งมะพร้าว เพราะแป้งมะพร้าวเป็นแป้งที่ไม่มีกรูเตน (Gluten Free / Wheat Free) ทำให้ผู้ที่แพ้กรูเตนสามารถทานได้อย่างสบายใจได้ แถมเนทคาร์บ (Net Carb) ในแป้งมะพร้าวก็ต่ำมาก ๆ ถ้าเทียบกับแป้งโฮลวีท เกือบ 3* เท่า! เนื่องจากแป้งมะพร้าวมีกลิ่นหอมมะพร้าวไม่เหมือนใคร โดยส่วนใหญ่การบริโภคแป้งมะพร้าวจะมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการผสมไปกับเครื่องดื่ม หรืออาหารจำพวกโยเกิร

อ่านเพิ่มเติม

ไขข้อสงสัยสบู่น้ำมันมะพร้าวต่างกับสบู่ทั่วไปอย่างไร? แล้วสูตรไหนช่วยเรื่องอะไรบ้างมาดูกัน!

หลายคนคงสงสัยว่าสบู่ที่มีในท้องตลาดกับสบู่น้ำมันมะพร้าวมันต่างกันยังไง ทำไมราคาสบู่น้ำมันมะพร้าวสูงกว่าสบู่ทั่วไปจัง วันนี้เรามาไขข้อสงสัย และมาดูกันว่าสบู่น้ำมันมะพร้าวของ TROPICANA ในแต่ละสูตรนั้นช่วยเรื่องอะไรกันค่ะ มาเริ่มกันเลยที่ข้อสงสัยข้อแรก “ทำไมสบู่น้ำมันมะพร้าวถึงราคาสูงกว่าสบู่ทั่วไป?”ขอตอบแบบนี้ค่ะสบู่โดยทั่วไปในท้องตลาดมากกว่า 80% จะใช้น้ำมันที่มีราคาต้นทุนที่ถูกมาใช้ในการทำเนื้อสบู่เช่น น้ำมันปาล์ม เป็นต้นซึ่งเมื่อเทียบกันแล้วมีราคาที่แตกต่างจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่เอามาทำสบู่ของ TROPICANA อยู่หลายเท่าเลยทีเดียวนอกจากประเด็นเรื่องราคาแล้วคุณภาพและผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้แล้วมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน สบู่น้ำมันมะพร้าว-เมื่อใช้แล้วผิวจะเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน-ไม่มีสารเคมีปนเปื้อนในการผลิตเพราะน้ำมันมะพร้าวไม่ได้ใช้กระบวนการกลั่นและกระบวนการฟอกสีทางเคมีเหมือนน้ำมันปาล์ม-ใช้กระบวนการผลิตแบบธรรมชาติกวนด้วยมือทุกๆก้อนจึงมั่นใจได้ในความใส่ใจของการผลิต-ได้รับการรับรองออร์แกนิคสากลจาก USDA EU JAS และ KOREA จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100% เอาหละตอนนี้เราก็มาถึงข้อสงสัยข้อต

อ่านเพิ่มเติม

HAIR SERUM ตัวช่วยให้ผมเสียฟื้นคืนชีพ ผมเรียบลื่น จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟูตลอดวัน

อีก 1 Item ที่มีความสำคัญต่อผม แต่หลายคนมักมองข้าม Item นี้ไป เป็นตัวช่วยที่ทำให้เส้นผมของเราแข็งแรง แล้ว Hair Serum ช่วยให้เส้นผมของเราแข็งแรงยังไง อย่าเพิ่งกดปิดนะ กำลังจะบอกเดี๋ยวนี้แหละ >0< 1. ช่วยปกป้องเส้นผมจากฝุ่น ควัน และมลภาวะต่างๆ แน่นอนว่าชีวิตประจำวันของเราต้องเจอกับมลภาวะต่างๆมากมาย หลายคนยังไม่รู้ว่าฝุ่น ควัน มลพิษทางอากาศนี่แหละเป็นตัวการที่ทำให้ผมของเราเสีย สามารถเข้าไปทำลายถึงแกนกลางของเส้นผมทำให้ผมของเราค่อยๆแห้งเสีย ซึ่งข้อดีของการใช้เซรั่มบำรุงผมเลยก็คือ เค้าจะช่วยเคลือบเส้นผมของเรา พูดง่ายๆคือเป็นเกราะป้องกันเส้นผมของเราไม่ให้โดนกับมลภาวะโดยตรง อีกทั้งยังช่วยบำรุงผมของเราไปในตัวอีกด้วย 2. ช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียและแตกปลาย หลังจากอ่านจากข้อ 1 มา หลายคนอาจจะไม่ทันแล้ว เพราะผมได้เสียและแห้งแตกไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ .. ไม่เป็นไร เรามีตัวช่วยที่ทำจะทำให้เส้นผมของทุกคนกลับมามีสุขภาพดี เพราะว่าวิตามิน E จากน้ำมันมะพร้าวนั้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากพืช และคุณสมบัติเด่นของวิตามิน E ที่ทราบโดยทั่วกันอยู่แล้วนั้น เค้าจะมีประโยชน์ในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูความเสียหา

อ่านเพิ่มเติม

น้ำมันมะพร้าว TROPICANA รสชาติดี การันตีด้วยรางวัล SUPERIOR TASTE AWARD 2022

#เพราะเราใส่ใจ ในสินค้าของเราทุกผลิตภัณฑ์ และเพื่อที่จะให้ลูกค้าทุกท่านได้บริโภคน้ำมันมะพร้าวที่มีรสชาติดี กลิ่นหอม ทานง่าย เราจึงไม่หยุดที่จะคิดค้นและพัฒนาตัวเองเพื่อสร้างความแตกต่างและสิ่งที่ดีให้ลูกค้าและคนที่ลูกค้ารัก และด้วยเหตุนี้เราจึงพัฒนาน้ำมันมะพร้าวของเราให้มีกลิ่นหอม ทานง่าย รสชาติดี ที่สำคัญมีรางวัลระดับโลกการันตีความหอมของน้ำมัน #TROPICANA ด้วยรางวัล Superior Taste Award 2022 จากสถาบัน International Taste (iTQi) จากประเทศเบลเยียม เป็นสถาบันที่มอบรางวัลแห่งความอร่อยให้กับสินค้าอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลก โดยรางวัลนี้จะตัดสินและประเมินโดยเชฟและชอมเมอลิเยร์ (นักชิมไวน์) ชื่อดัง ซึ่งจะประเมินเพื่อคัดเลือกผลิตภัณฑ์หลายพันรายการที่มีรสชาติดี สมดุล อร่อย โดยมีคะแนนผ่านเกณฑ์ 70% คราวนี้ ! ลูกค้าทุกท่านมั่นใจใน TROPICANA ได้เลย ว่าน้ำมันมะพร้าวของเรามีรสชาติที่อร่อย กลิ่นหอม ทานง่ายแน่นอน และไม่ใช่เพียงแค่รสชาติที่อร่อย แต่คุณภาพของเราก็ล้นขวดเช่นกัน เพราะมีโมโนลอรินมากกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไปถึง 4 เท่า และมีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไปถึง 2 เท่า ที่อ้างอิงจากผลท

อ่านเพิ่มเติม

ทำไม #TROPICANA ถึงมีโมโนลอรินมากกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไปถึง 4 เท่า

ก่อนที่จะไปรู้กันว่าทำไมน้ำมันมะพร้าวของ #TROPICANA ถึงมีโมโนลอรินมากกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไปถึง 4 เท่า เราไปทำความรู้จักกับสารโมโนลอรินกันก่อน เริ่มเลย !! โมโนลอริน (Monolaurin) คือ เป็นสารชนิดหนึ่งที่พบได้มากในน้ำมันมะพร้าว และเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่พบในน้ำนมแม่ มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย , ลดการอักเสบ , ต้านไข้หวัด , ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ , ช่วยต้านยับยั้งทำลายเชื้อโรค (ไวรัส , แบคทีเรีย , รา / ยีสต์ , โปรโตซัวร์) เอาล่ะ … พอจะทราบข้อมูลคร่าวๆกันไปแล้ว ทีนี้มาดูกันว่าทำไมน้ำมันมะพร้าว #TROPICANA ถึงมีสารโมโนลอรินที่มากกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไปถึง 4 เท่า มารู้พร้อมกัน ! เพราะ น้ำมันมะพร้าว ของเรานั้นมีความพิเศษซ่อนอยู่ในกระบวนการผลิต เรามีนวัตกรรมเฉพาะในการสกัดน้ำมันจากเยื่อหุ้มกะลามะพร้าวหรือที่เรียกว่า Kernel Coat และด้วยกรรมวิธีการสกัดเย็น ที่ได้มาตรฐานของ TROPICANA จึงทำให้ได้น้ำมันมะพร้าวสีประกายทองออกมาน่าทาน และทำให้มีวิตามิน E สูง รวมถึงสารโมโนลอรินด้วย โดยน้ำมันมะพร้าวจาก TROPICANA มีสารโมโนลอรินอยู่

อ่านเพิ่มเติม

น้ำมันมะพร้าว TROPICANA ขายดีติดอันดับ BEST SELLER ใน 7-11 ทั้ง ONLINE และ โซนจัดจำหน่าย

หลังจากกระแสที่ฮิตฮอตถล่มทลายใน Tiktok กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Tropicana ที่จะหยิบจับมาทำอะไร ก็เป็นประโยชน์ไปได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะใช้ กินเพื่อลดน้ำหนัก เช็ดเครื่องสำอาง รักษาสิว ทาผิว ทาผม กลั้วปากเพื่อลดแบคทีเรียลงสู่ลำคอ (อันนี้สำคัญนะยิ่งช่วงโควิดด้วย แนะนำเลยจ้า) เอาล่ะ นี่ยังไม่หมดนะสำหรับประโยชน์ที่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทำได้ ยังมีอีกเยอะมาก ให้อธิบายใน Topic นี้ก็คงจะไม่หมด เพราะประโยชน์มากมายขนาดนี้แหละที่ป็นสาเหตุให้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของเราขึ้นแท่นเป็นสินค้า Best Seller เป็นที่เรียบร้อย แต่ไม่ใช่เพราะกระแสเท่านั้นนะที่ทำให้ทรอปิคานาของเรานั้นได้อัพเลเวลเป็นสินค้า Best Seller ภายในเวลาไม่นาน ^0^ แต่ยังมีอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้สินค้าของเราเป็นที่น่าสนใจ นั้นก็คือสินค้าเรามีคุณภาพ ใช้ดีจริงไรจริง อีกทั้งยังมีมาตรฐานรองรับคุณภาพมากมายอีกด้วย (สังเกตที่ฉลากบนสินค้าได้เลย ท้าทายค้า >.

อ่านเพิ่มเติม

เลือกครีมบำรุงผิวหน้าอย่างไรให้เหมาะกับเรา

แล้ววิธีการเลือกครีมบำรุงที่ถูกต้องที่จะให้เหมาะกับผิวหน้าเรา ต้องมีวิธีอย่างไรบ้าง ? มาดูกันเลยจ้า ก่อนอื่นเลย 1. เลือกครีมบำรุงที่ไม่มีสารเคมีที่จะทำให้ผิวหน้าเราเกิดการแพ้และระคายเคือง ข้อนี้เป็นสิ่งสำคัญ ครีมบำรุงหลายยี่ห้อมักจะใส่ส่วนผสม หรือมีส่วนผสมของสารเคมีที่อาจทำให้ผิวหน้าของเราเกิดการระคายเคืองได้ และอาจทำให้เกิดการแพ้บนใบหน้าของเรา ควรหลีกเลี่ยงครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล พาราเบน สารปรอท ฯลฯ และไม่เพียงแค่ครีมบำรุงผิวหน้าเท่านั้นที่เราควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์แต่รวมถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย ไม่ว่าจะเป็น เจลล้างหน้า โลชั่นทำความสะอาดเครื่องสำอาง อีกด้วย 2. อ่านรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ควรอ่านส่วนผสมของฉลากหลังผลิตภัณฑ์ทั้งในเรื่องของการดูส่วนผสมต่างๆว่ามีส่วนผสมนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องใดตรงตามที่เราต้องการหรือไม่ ควรทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์ที่เราจะใช้ให้ถี่ถ้วน รวมทั้งการดูมาตรฐานต่างๆที่ได้รับการการันตี เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจ ใช้ได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลหรือกลัวเกิดการแพ้ 3. เลือกซื้อตามความเหมาะสมของผิวเรา ในข้อนี้หมายความว่าเราควรจะทราบก่อนว่าเราเป็นค

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวลดน้ำหนักด้วยน้ำมันมะพร้าว

กระแสในติ๊กต๊อกตอนนี้ต้องหลีกทางให้เขาจริงๆ กับการรีวิวน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นลดน้ำหนัก บางคนอาจสงสัยว่าขึ้นชื่อว่าน้ำมัน แล้วจะลดความอ้วนได้จริงหรอ ? จะเป็นไปได้ยังไงนะ ? คำตอบคือ สามารถลดน้ำหนักได้จริงๆ เพราะว่าไขมันจากมะพร้าวเป็นไขมันดีนั่นเอง ซึ่งคุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าวนั้นจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้เป็นอย่างดี จึงทำให้น้ำมันมะพร้าวสามารถลดน้ำหนักได้จริงจ้า และทำให้เกิดเป็นกระแสที่กำลังฮอตทะลุปรอทในติ๊กต๊อกอยู่ตอนนี้นั่นเอง แล้วก็ได้มีเหล่าสาวๆสายรีวิว สายเฮลท์ตี้ ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น @mild.natt @pukpingorigi @bunii3new และคนอื่นๆอีกมากมาย ได้ซื้อมาลองทานเพื่อพิสูจน์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งตัวน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมีทั้งแบบน้ำมัน และแบบแคปซูล ถ้าใครทานแบบผสม จะผสมกับน้ำอุ่น ชา กาแฟ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ไดมอนด์เกรนส์ หรือจะผสมกับอย่างอื่นนั้นควรทานแบบน้ำมัน แต่หากใครชอบแบบสะดวกสบายก็ควรจะทานเป็นตัวแคปซูล และไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ !! ผลที่ได้คือเมื่อเหล่ารีวิวทานไปเป็นต้องน้ำหนักลงกันทุกคน ซึ่งได้ผลเกินคาดมาก กินง่าย น้ำหนักลง อีกทั้งไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเหมือนยาลดน้ำหนักทั่วไป เพราะน้

อ่านเพิ่มเติม

น้ำมันมะพร้าว เพิ่มโอกาสในการมีบุตร

เมื่ออายุมากขึ้นอัตราการเผาผลาญของร่างกายก็ย่อมลดลง การทำงานของไทรอยด์ผลิตไข่ได้น้อยลง จึงส่งผลทำให้ฮอร์โมนทางเพศลดลงไปด้วย จึงเป็นสาเหตุทำให้สมรรถภาพทางเพศทั้งชายและหญิงก็เสื่อมลงไม่สดใสเหมือนวัยหนุ่มสาว ฉะนั้นผู้ที่ต้องการวางแผนจะมีบุตรมาเติมเต็มชีวิตรัก ก็มีทางเลือกจากการใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นชโลมช่องคลอดในขณะมีเพศสัมพันธ์อาจช่วยเพิ่มโอกาสในการมีบุตร เพราะมันช่วยให้ช่องคลอดมีสภาพเป็นกรด ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของอสุจิในการแหวกว่ายเข้าไปในส่วนลึกของช่องคลอด จนไปผสมกับไข่ได้ (ถ้าเป็นระยะที่ไข่สุก) แต่ผู้ที่ไม่ประสงค์จะมีบุตรไม่ควรใช้วิธีนี้ในระยะไข่สุกนะคะ นอกจากนี้น้ำมันมะพร้าวยังเปรียบเหมือนสารหล่อลื่นช่องคลอดแบบธรรมชาติ จะช่วยให้ช่องคลอดไม่แห้งและลดอาการเจ็บปวดในขณะร่วมเพศลงได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นสารหล่อลื่นที่ใช้ช่วยให้อวัยวะเพศชายสอดใส่ได้ปลอดภัยมากขึ้น เพิ่มความถี่ในกิจกรรมรัก โดยช่องคลอดจะไม่แห้งฝืด หลายคนจึงชอบน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมากกว่าเจลหล่อลื่นที่มักจะแห้งเร็ว ยังมีน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิกแบบมีกลิ่น ส่วนผสมน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติที่สามารถช่วยกระตุ้น

อ่านเพิ่มเติม

อยากผมยาวไว เร่งผมยาวเร็วทันใจด้วยน้ำมันมะพร้าว

สำหรับสาวๆผมสั้น ที่เผลอไปตัดผมแล้วไม่ถูกใจ แน่นอนว่ากว่าผมจะยาวขึ้นนั้นต้องใช้เวลาไม่น้อย หลายคงอาจจะไปพึ่งพาการต่อผม แต่ราคาก็ไม่ใช้น้อย แถมยังไม่เป็นธรรมชาติอีกด้วย วันนี้น้องมะพร้าวจึงมีทริคจากธรรมชาติมาฝากสาวๆ รับรองว่าเร่งผมยาวได้ แถมได้ผมสวยเงางามอีกด้วยจ้า เคล็ดลับจากธรรมชาติ ที่นิยมนำมาใช้บำรุงศีรษะและเส้นผม ที่มีประสิทธิภาพที่หลายคนคงเคยได้ยิน นั่นก็คือ การใช้น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะพร้าว เป็นน้ำมันที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น (Moisturizer) อีกทั้งยังมีสารปฏิชีวนะ (จากโมโนลอริน) และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (จากวิตามินอี) ที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเส้นผม จึงนับได้ว่าน้ำมันมะพร้าวเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่มีประโยชน์ในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยปรับสภาพเส้นผม สำหรับสาวๆที่ผมยาวช้า หรือมีผมบาง เพียงนำน้ำมันมะพร้าวไปผสมกับน้ำร้อน รอจนละลายได้ที่ แล้วนำไปชโลมให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผม จากนั้นก็คลุมทิ้งไว้ด้วยผ้าขนหนูผืนเล็กหรือหมวกอาบน้ำ ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ค่อยล้างออก แค่นี้ก็จะช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี รวมถึงมีส่วนช่วยให้ผมหนาและยาวเร็วขึ้นด้วย เพราะการใช้น้ำมันมะพร

อ่านเพิ่มเติม

เด็กและคนท้องสามารถใช้โลชั่นได้ไหม?

การตั้งท้องนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงในชีวิตมากมาย นอกเหนือจากอารมณ์แปรปรวนที่ไม่แน่นอนแล้ว สิ่งมองเห็นได้ชัดเจนที่สุดคือผิว “ผิว” ถือเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญต่อร่างกาย นอกจากจะช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ เก็บกักน้ำและไขมัน อีกทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกาย ผิวคุณแม่ จะบอบบางมากในช่วงตั้งท้อง สามารถเกิดการระคายเคือง หรือเป็นผดผื่นได้ง่าย การเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะดูแลผิวของคุณแม่ จึงต้องเป็นสิ่งที่คุณแม่มั่นใจว่า อ่อนโยน ปราศจากสารเคมี หรือสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง การเลือกใช้ครีมหรือโลชั่นที่เหมาะกับคุณแม่คือ กลุ่มที่ให้ความชุ่มชื้น และควรหลีกเลี่ยงสารที่อาจก่ออาการระคายเคืองต่อผิวคุณแม่ได้ง่าย เช่น paraben เป็นสารกันเสียหรือกันบูดอยู่ในครีม เครื่องสำอาง สบู่อาบน้ำ เป็นต้น ปกติถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดแจ้งแล้ว มักจะมีปริมาณไม่เกินที่กำหนดค่ะ คือประมาณ 0.01-0.3% จึงควรเลือกใช้กลุ่ม “Paraben Free” ครีมและโลชั่นบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากถั่วเหลือง สูตร NON PARABEN ที่อุดมคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากถั่วเหลือง ผสานคุณค่าของโกโก้บัตเตอร์

อ่านเพิ่มเติม
น้ำมันมะพร้าว-ทานอย่างไร..ให้อร่อย

น้ำมันมะพร้าว ทานอย่างไร..ให้อร่อย

หลายคนคงเคยได้ยินว่า น้ำมันมะพร้าวทานยากมาก จนมีบทความมากมายที่แชร์กันในหัวข้อ การทาน “น้ำมันมะพร้าว” หรือเทคนิคการรับประทาน “น้ำมันมะพร้าว” ให้ง่าย และอร่อย วันนี้น้องมะพร้าวมี 4 วิธีง่ายๆที่จะช่วยให้สาวๆที่จะช่วยให้สาวๆทานน้ำมันมะพร้าวได้ง่ายขึ้นมาฝากจ้า วิธีที่ 1 กราโนล่า สูตรน้ำมันมะพร้าว ทานกราโนล่า ทำน้ำมันมะพร้าวทานง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้อิ่ม และอยู่ท้องได้นาน วิธีทำง่ายๆ เริ่มจากการเตรียมข้าวโอ๊ต 3 ถ้วย ส่วนผสมต่างๆ อย่างถั่วเมล็ดแห้งก็เลือกได้ตามชอบ เช่น อัลมอนด์ วอลนัต เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ที่ขาดไม่ได้คือธัญพืช เช่น เมล็ดงา เมล็ดทานตะวัน เมล็ดฟักทอง เมล็ดแฟลกซ์ เพิ่มความอร่อยด้วยผลไม้ ดัดแปลงสูตรได้ตามชอบ และเพิ่มรสหวานด้วยน้ำตาลมะพร้าวออร์แกนิค และเกลือป่นเล็กน้อย 1/4 ช้อนชาก็พอ ผสมคลุกเคล้าทั้งหมดให้เข้ากัน ส่วนสุดท้ายคือ น้ำมันมะพร้าว ¼ ช้อนโต๊ะ เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน ! วิธีที่ 2 กาแฟดำ สูตรน้ำมันมะพร้าว สาวๆออฟฟิตหลายคนที่ชอบทาน “กาแฟดำ” ที่ช่วยเติมพลังในการทำงานแต่ละวัน เพียงเติมน้ำมันมะพร้าว 1ช้อนชาลงในกาแฟร้อน ก็ช่วยให

อ่านเพิ่มเติม
LINE LOGO SVG